Máy in vải cây

4358 lượt xem Tin tức

Ngày nay, cùng với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ máy móc. Việc phát triển chú trọng đầu tư vào các thiết bị hiện đại nâng cao luôn được các xưởng in chú tâm và lựa chọn. Trên thị trường hiện nay có tất nhiều những sản phẩm chất lượng cao, mẫu vải hoa văn, họa tiết sinh động, hấp dẫn khác nhau. Để tạo nên những sản phẩm tốt thì việc trang bị những loại máy in vải cây chất lượng cao được chú trọng và đầu tư.

Dưới đây là một số loại máy in vải cây thường được sử dụng cho các xưởng in vải cây giá rẻ hiện nay. Mẫu mã đẹp, chất lượng tốt, tạo nên nững sản phẩm đẹp chất lượng cao.

Máy in vải cây KTS ICONTEK TW – 1800F3/TW 2500F3

Là loại máy in vải cây sử dụng rộng rãi cho các xưởng in, với giao diện phần mềm hiện đại, thông mình giúp cho người in sử dụng một cách đơn giản, dễ dàng. Bên cạnh đó hệ thống in phun trực tiếp trên vải dệt may, hệ thống kéo thẳng cực kỳ khoa học.

Một số thông tin máy :

  • Tốc độ máy : 82m/giờ
  • Khổ máy : 1.8m/2.5m
  • 8 màu : : 4/6/8 đầu phun
  • Độ phân giải 1440dpi
  • Máy có thể sử dụng in trực tiếp băng rông vải trong nhà hay ngoài trời, in với tốc độ cao cho các loại vải lớn, vải cây trong công nghệ dệt may.
Máy in vải cây KTS ICONTEK TW – 1800F3/TW 2500F3

Một sô những ưu điểm của máy này dùng trong xưởng in là :

Linh kiện nhập khẩu chất lượng cao, đảm bảo sự an toàn, ổn định trong quá trình in ấn, sản xuất.

Mực in chuyên nghiệp được phân loai phù hợp với hiệu quả trong công việc.

Phần mềm in ấn với nhiều chức năng khác nhau, vận hành tăng hiệu suất tối ưu hóa màu sắc cho máy in.

Đầu phun công nghiệp sản xuất tại Nhật, 1020 lỗ, 35pl, in với tốc độ cao, thẩm thấu nhanh chóng hơn tất cả các loại máy nào.

Máy in ALPHA TX1600DI dùng cho xưởng in vải cây – vải cotton

Sản phẩm máy in vải cây này sử dụng cho hệ thống kiếm soát, điều khiển màu tiên tiến, hiện đại hàng đầu hiện nay. Tốc độ in nhanh chóng, lên đến 30m2 trên giờ. Đầu phun DX5 Epson của Nhật cho độ phân giải 144DPI.

Máy in ALPHA TX1600DI dùng cho xưởng in vải cây – vải cotton

Ưu điểm vượt trội của máy này :

Tốc độ in nhanh chóng, đến 30m2/ giờ

Thiết bị được ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống

Là một trong những loại máy sử dụng điều khiên, kiêm soát màu tiên tiến, dùng nhiều trong các xưởng in vải cây. Được sử dụng cho vải cotton, mực axit có thể được sử dụng để in trên lụa. Bên cạnh đó, in được trên sợi tổng hợp nhờ sử dụng sơn và nhiên liệu tán sắc.

ứng dụng công nghệ hiện đại, tiên tiến để điều khiển tia mực, máy này tạo nên mức đột phá nhờ khả năng tạo 3 loại tia mực in với kích cỡ khác nhau.

Truyền tải dữ liệu tốc độ cao

Đầu in có thể điều chỉnh được sản xuất tốc độ lớn.

Khả năng rip chuyên nghiệp, nó tương thích Postscript language, photoshop, corel, ilustrator và freehand …

Thiết bị bằng chuyền cùng bộ biên soạn chỉnh tự động mới nhất.

Cung cấp nhiên liệu, sấy khô, in và lăn trong một quá trình, nhanh chóng, dễ dàng.

Dòng Máy in vải khổ lớn KTS TW – 2006F4 / 2006F5 – TW – 3200F3

Dòng Máy in vải khổ lớn KTS TW – 2006F4 / 2006F5 – TW – 3200F3

Là một loại máy sử dụng trong xưởng in vải cây, với đầu phun Seko Nhật Bản làm từ thép công nghiệp, đảm bảo 24h in ấn ổn định, đáng tin cậy.

Loại đầu phun được cấp giấy chứng nhận thân thiện với môi trường, mực in an toàn với người sử dụng, đảm vảo tuổi thọ cao.

Đầu phun đạt ham mùa mở rộng lên đến 6 màu, dộ chính xác cao, đạt 1440DPI. Dễ dàng chỉnh, mang lại tính năng in ấn tốt, ttoocs độ cao nhanh chóng.

Điểm đặc biệt là cổng kết nối usb cáp quang truyền nhiệt kết nối, mang đến tốc độ truyền cao, tín hiệu nhanh chóng, chỉnh sửa dữ liệu ổn định.

In vải nguyên cây ở đâu uy tín, giá rẻ tại Hồ Chí Minh.

In vải nguyên cây khổ lớn thực chất nó là việc sử dụng ở dạng thể rắn sau đó in trực tiếp lên bề mặt, sau đó làm nóng ở nhiệt độ cao và hóa thành thể khí. Cùng lúc đó, quá trình này cũng sẽ giúp các sợi vải dãn nở ra, từ đó thấm sâu vào các sợi vải.

Vì thế, khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm sau khi in, bạn hoàn toàn có thể giặt là, ủi, sấy khô một cách đễ dàng, không bị bay màu, phai màu hoặc bị lem. In vải khổ lớn được đánh giá là công nghệ in tốt nhất, đem đến những sản phẩm chất lương cao hiện nay.

Nếu bạn đang sử dụng hay tìm hiểu các phương pháp, các loại máy in vải cây, phương thức này để quảng cáo, hay tuyên truyền vì nó là loại hình in vải khổ lớn. Vải khổ lớn luôn tạo được những điểm ấn tượng với người xem một cách nhanh chóng. Băng rông khẩu hiệu khổ lớn sẽ thu hút người xem, tạo nên những điểm nhấn nổi bật trực tiếp vào mắt người sử dụng. Nó sẽ để lại một ấn tượng khó phai trong tâm trí của họ.

In vải cây vải khổ lớn là một trong những công cụ quảng cáo, tuyên truyền vô cùng hiệu quả, banner quảng cáo, hình ảnh … giúp mọi người chú ý đến nhiều hơn.

Các loại vải có kích thước lớn này, kỹ thuật sử dụng in ấn vải nguyên cây với những ưu điểm nổi bật, chất lượng tốt. Sử dụng loại máy in vải cây phù hợp với từng kích thước vải cần in.

Máy in vải cây sản phẩm chất lượng vượt trội

Một số lưu ý khi in vải cây giá rẻ bằng phương pháp in chuyển nhiệt

Quá trình in chuyển nhiệt bằng máy in vải thì cần chú ý sao cho nhiệt độ phù hợp, nên chọn chế độ in đậm để giấy in chuyển nhiệt sẽ nhận được mực in tốt hơn, sử dụng các phần mềm hỗ trợ tốt nhất.

Nên sử dụng các loại giấy in chuyên dụng, giấy in chuyển nhiệt để đạt hiệu quả cao nhất, chất lượng vượt trội.

Ngoài ra, điều chỉnh và lựa chọn chế độ phối màu phù hợp, theo đúng ý hình ảnh sản phẩm yêu cầu của khách hàng. Không nên chỉnh màu sắc quá thông số sẵn trên sản phẩm, làm sản phẩm bị cứng nếu chỉnh ít quá màu nên sẽ ảnh hưởng để màu sắc trên chất liệu vải.

Quét màu cũng tránh làm màu lem lố trên chất liệu vải cây.

Chuyển bị quét màu lên vải nên sắp xếp màu phụ gia gọn trong khu vực hạn chế tránh gây đổ màu, làm lem ra vải.

Điều chỉnh thời gian tùy theo độ dày mỏng của giấy nên chọn nhiệt độ trung bình trong khoảng 150 độ C.

Trên đây là một số thông tin về các loại máy in vải cây nổi bật. Tùy vào nhu cầu sử dụng của khách hàng, loại vải, kích thước, cũng như hình in mà lựa chọn loại máy in phù hợp và phương pháp in phù hợp để đạt hiệu quả tốt nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *