Mục lục hiện

Từ lâu ruy băng là sản phẩm thường được sử dụng để chế tạo làm đồ Handmade. Không những vậy ruy băng còn được ứng dụng trong cuộc sống hàng trong nhiều công việc khác nhau. Trong đó có thể kể đến như làm dây đeo thẻ, dây gói quà.. Ruy băng có rất nhiều màu sắc cũng như các kích thước size khác nhau để đáp ứng nhu cầu của người dùng. Tuy nhiên các nhà cung cấp đã nghiên cứu công nghệ in ruy băng để có thể in thương hiệu. Nhằm quảng bá hình ảnh, slogan công ty mình trên các sợi ruy băng này.

Một số mẫu in ruy băng đẹp

In Ruy Băng

Bằng Công Nghệ Ép Kim Màu Nhũ Vàng

In Ruy Băng

Bằng Công Nghệ Ép Kim Màu Nhũ Vàng

In Ruy Băng

Bằng Công Nghệ Ép Kim Màu Nhũ Vàng

In Ruy Băng

Bằng Công Nghệ In Kéo Lụa

In Ruy Băng

Bằng Công Nghệ In Kéo Lụa

In Ruy Băng

Bằng Công Nghệ IN Chuyển Nhiệt

máy in ruy băng được sử dụng

Để có được một sản phẩm in ruy băng đẹp, thời chuộn nhất bây giờ là người ta sử dụng công nghệ ép kim, ép nhũ với nhiều màu nhũ như , ruy băng in nhũ vàng, ruy băng in nhũ bạc..vvv, sau đó người ta sẽ dùng khung chế bản để ép nhũ lên dây ruy băng, nhũ được ép nhờ nhiệt trên đầu máy ép kết hợp với khuôn chính xác để có được sản phẩm hoàn chỉnh, đây là một trong những công nghệ hiện đại đòi hỏi sự tỉ mỹ cũng như chế bản phức tạp mà một số công ty chuyên dụng mới có thể sản xuất dây ruy băng dạng này được.

Dòng máy in ruy băng ép kim hoặc nhủ được sử dụng tại công ty chúng tôi

một số màu nhũ được ép trên ruy băng vải

Máy in ruy băng tốc độ cao tại công ty chúng tôi

máy ép nhiệt sử dụng để ép nhũ ruy băng

Phương pháp in ruy băng được thực hiện như thế nào

Đối Vi Ruy Băng Bng Vi

Với sự phát triển mạnh mẽ của khoa học công nghệ, việc ứng dụng vào in ruy băng cũng có nhiều cách khách nhau. Nhưng trong đó, chủ yếu người ta thường ứng dụng kĩ thuật in flexo và in lưới. Ngoài những cách in trên, người ta còn sử dụng công nghệ ép kim màu logo với nhiều loại màu đặc sắc khác nhau.

Sử dụng kĩ thuật tiên tiến để có chất lượng vải sắc nét và không bị bay màu nhòe màu. Tiêu biểu một cái là mực in hiện nay được xấy UV khô để làm mềm vải. Các họa tiết bám chắc vào vải và đặc biệt là không ảnh hưởng gây hại đến môi trường bên ngoài.

Với máy móc hiện đại, công nghệ in đặc biệt, người thợ in ruy băng có thể in một hoặc nhiều màu lên ruy băng. Hoặc ép kim logo thương hiệu mà không làm ảnh hưởng đến các họa tiết khác.

In ruy băng vải lụa satin là gì ?

Vải lụa satin là dạng chất lượng nhất được sử dụng hiện nay, thường được in bằng công nghệ in chuyển nhiệt in ép nhũ vàng ánh kim, hoặc nhũ bạc, hoặc công nghệ in vải 3d tại VAD là một lựa chọn tối ưu cho dây ruy băng vải satin

Đối Vi Ruy Băng Bng Giy, Sarin

Với chất liệu giấy, ruy băng có thể in từ 1-5 màu theo công nghệ flexo một mặt. Sau khi đã in thành phẩm xong thì tiến hành cắt nhiệt.

Kích thước ruy băng dựa vào yêu cầu của khách hàng đã được kí trong hợp đồng từ trước.

Có thể in đơn màu sắc nhưng trong đó sẽ có nhiều màu mà không sợ bị chồng chéo màu lên nhau.

Loại giấy dùng để in ruy băng là gì ?

Đây là một trong những loại giấy in đặc biệt cao cấp được nhập khẩu từ nước ngoài, khin in ép kim sản phẩm rất đẹp

Công Nghệ In Logo Lên Dây Ruy Băng

Tùy thuộc vào nhu cầu xử dụng và màu sắc bản in mà ta có cách in lên dây ruy băng khác nhau. Ruy băng Phượng Hoàng xin giới thiệu đến bạn một vài phương pháp in logo lên dây ruy băng tại Phượng Hoàng để bạn tham khảo :

In logo lên dây ruy băng bằng phương pháp in lụa 

Với kỹ thuật in lụa ta có 2 loại in lụa lưới ( in lụa truyền thống ) có giá thành rất rẻ nhưng độ sắc nét không cao, thời gian in lại khá lâu do qui trình cafn làm khung lưới , chụp phim.. một loại là in lụa chuyển , với cách in lụa chuyển có độ sắc nét hơn , bền màu hơn nhưng nhược điểm là in số lượng ít chi phí sẽ rất cao.

Nhìn chung công nghệ in lụa có thể in được trên mọi chất liệu ruy băng nhưng thường chỉ dùng để in 1 đến 2 màu với số lượng nhiều

In logo bằng phương pháp ép kim, ép nhũ lên dây ruy băng

Với phương pháp in ép kim, ép nhũ thì đơn giản hơn in lụa. Bởi in ép nhũ chỉ cần dùng máy in chuyên dụng in trực tiếp lên ruy băng bằng 1 loại mực nhũ chuyên dụng . Với cách in này có thể in được số lượng ít.

In logo được ưa chuộng nhất hiện nay là công nghệ in chuyển nhiệt

Và phương pháp in chuyển nhiệt là công nghệ in logo lên ruy băng được ứng dụng rộng rãi nhất chủ yếu dùng để in tem nhãn satin, in dây đeo nhiều màu bởi nhiều tính năng vượt trội :

 • In được nhiều màu, độ sắc nét cao, bền màu.
 • Không giới hạn về kích thước hình in.
 • Có thể in được mọi số lượng
 • In nhanh chóng đáp ứng được các đơn hàng gấp .

Nhược điểm là: công nghệ này chỉ lên đúng và chuẩn màu khi in trên nền ruy băng lụa màu trắng.

báo giá in ruy băng

Giá in logo lên dây ruy băng có rẻ không ?

In dây ruy băng tại Phượng Hoàng có giá rất rẻ . tùy thuộc vào từng chất liệu, kích thước file in , màu sắc, và công nghệ sử dụng in, số lượng cần in mà sẽ có giá khác nhau . Nên để được tư vấn cũng như báo giá chính xác hãy gọi ngay cho Phượng Hoàng bạn nhé :

Ruy băng được in bằng công nghệ in ép kim nhũ vàng hoặc nhủ bạc, ép trực tiếp lên dây vải satin nhiều màu sắc khác nhau, đơn giá chỉ mang tính chất tham khảo giá cả chính xác sẽ được báo giá chi tiết theo từng đơn hàng , quý khách có thể gọi trực tiếp hoặc ZALO 0938.006.586 

IN RUY BĂNG  KHỔ SỐ LƯỢNG ĐƠN GIÁ THÀNH TIỀN

Chất liệu vải lụa Statin
(in ép kim nhủ vàng nhủ bạc, hoặc ánh xanh, trắng )
cuộn 20 mét In 1 – 10 cuộn
In 10 – 50 cuộn
In 50 – 100 cuộn
In trên 100 cuộn
7.000 vnd/ mét dài 7.000( năm nghìn đồng)
IN RUY BĂNG  KHỔ SỐ LƯỢNG ĐƠN GIÁ THÀNH TIỀN

Chất liệu vải lụa Statin
(in ép kim nhủ vàng nhủ bạc, hoặc ánh xanh, trắng )
Cuộn 95 mét In 1 – 10 cuộn
In 10 – 50 cuộn
In 50 – 100 cuộn
In trên 100 cuộn
5.000 1 MÉT 5.000( năm nghìn đồng)

MỘT SỐ MÀU DÂY RUY BĂNG ĐƯỢC CHỌN ĐỂ IN

Dây ruy băng dùng để in thường là dạng cuộn dài khoản 20 mét hoặc 95 mét có nhiều màu sắc khác nhau, quý khách chó thể chọn một màu thích hợp hoặc giống với thiết kế thương hiệu của mỗi bên để có được sản phẩm như ý, đây là một trong những dây ruy băng chất lượng từ vải satin sản xuất trực tiếp tại việt nam, một số dây ruy băng được nhập khẩu với giá thành cao hơn nhưng chất lượng thì theo bên mình cũng vậy, nên theo kinh nghiệm lựa chọn bên mình các bạn chỉ cần chọn dây ruy băng bằng lụa satin sản xuất tại việt nam là đã đạt được hiệu quả rồi.

bảng màu dây satin dùng để in ruy băng

Chúng tôi có tất cả các màu ruy băng và các loại dây có bản từ 0.5 cm – 1cm – 1.5 cm – 2 cm –  2.5 cm – 3cm – 4cm và tất cả các màu thông dụng hoặc nhuộm theo yêu cầu quý khách. Các bảng màu ruy băng này được dùng trong in và trong sản xuất phụ liệu may mặc

bảng màu dây gân dùng để in ruy băng

dây ruy băng dùng để làm gì ?

In Logo Lên Dây Ruy Băng

Ruy băng là một trong những phụ kiện trang trí không còn xa lạ với bất cứ ai. Ruy băng là một dải lụa dài được làm từ chất liệu lụa, đay , bông và các sợi tổng hợp như polyester ,nylon,… tùy vào từng chất liệu mà cho ra các dạng ruy băng có tính chất khác nhau. Công dụng chủ yếu của ruy băng là dùng cho việc trang trí.

 • Trang trí gói quà, trang trí bó hoa, trang trí giỏ quà,trang trí hộp bánh mức,…
 • Trang trí tiệc cưới, trang trí tiệc sinh nhật, trang trí noel, trang trí hội nghị,..
 • Làm thẻ đeo nhân viên, thẻ đeo huy chương
 • Làm đồ handmade, trang trí nội thất
 • Làm tem nhãn mác và phụ kiện trang trí may mặc

Chính nhờ những ứng dụng rộng rãi của ruy băng nên việc in logo lên dây ruy băng được các doanh nghiệp, chủ cửa hàng tận dụng triệt để nhằm quảng bá sản phẩm , quảng bá thương thiệu cho doanh nghiệp của mình .

Công Dụng In Logo Lên Dây Ruy Băng ?

Ruy băng vải in chữ, in logo , in nhãn mác

Dây ruy băng được in logo thương hiệu bằng công nghệ in tiên tiến và máy móc hiện đại nhất sẽ cho ra bản in sắc nét, tươi tắn và bền màu hơn so với  những kiểu in thủ công trước đây.

In logo lên dây ruy băng gói quà , sẽ giúp khách hàng nhớ đến bạn và có thể liên hệ đến bạn khi cần đến sản phẩm đó.

Việc dùng dây ruy băng in logo thương hiệu để gói quà giúp cho món quà trở nên sang trọng, lịch sự và thể hiện sự chuyên nghiệp cũng như sự trân trọng của người gửi đến người nhận.

Nơi nào in ruy băng chất lượng cao ? in ruy băng nhiều màu sắc nét ?

Ruy Băng Phượng Hoàng là một đơn vị chuyên nhận in logo lên dây ruy băng với nhiều màu sắc vẫn cho sản phẩm sắc nét từng centimet , độ bền màu cao và chất lượng nhất hiện nay trên thị trường in ấn.

 • Sử dụng chất liệu ruy băng cao cấp , và chất lượng, chuẩn mẫu đã duyệt
 • Màu sắc chuẩn, sắc nét, độ bền màu cao
 • Máy móc hiện đại và công nghệ in ấn tiên tiến đáp ứng được mọi yêu cầu, mọi số lượng và nhanh chóng đối với những đơn hàng gấp.
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình
 • Giá tận xưởng không qua trung gian nên rẻ nhất thị trường .

✅  Dây Ruy Băng In Logo Thương Hiệu Để Quảng Bá Thương Hiệu

✅  Sử Dụng Thắt Nơ Ruy Băng Hoa Cách Để Pr Thêm Thương Hiu Ca Các Bn

✅  In Dây Ruy Băng Thắt Nơ Hộp Quà Giúp Tăng Phần Chuyên Nghiệp

✅  In Dây Ruy Băng Thắt Nơ Giỏ Hoa Quả Giúp Khách Hàng Thêm Yêu Và Tin Tưởng

một số đối tác in ruy băng tại ruy băng phượng hoàng

Tại Sao Nên Chọn In Dây Ruy Băng Tại Phượng Hoàng ?

+ In vải Phượng Hoàng ứng dụng các thành tựu khoa học kĩ thuật tiên tiến, sở hữu các máy móc in ấn tốt nhất hiện nay chúng tôi nhận in ruy băng theo yêu cầu, hoặc in số lượng ít.

+ Xưởng In vải Phượng Hoàng với ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, sáng tạo. Sản phẩm luôn đáp ứng được 2 tiêu chí là chất lượng và rẻ, đẹp. Vì thế nên bạn yên tâm khi tìm đến chúng tôi nơi chất lượng luôn là hàng đầu.

+ Ngoài ra khi hợp tác với chúng tôi, bạn còn được nhận nhiều ưu đãi mà các đơn vị khác không có đượclà một trong những công ty in ruy băng vải hàng đầu tphcm.

+ Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, phục vụ tận tình chu đáo, Quản lý trình độ chuyên môn cao, luôn coi khách hàng là thượng đế, cưởng in ruy băng hiện đại.

+ Xưởng In vải Phượng Hoàng luôn luôn để chữ tín lên hàng đầu, thời gian giao hàng đúng hẹn. Sản phẩm đẹp, chất lượng luôn lấy lòng tin của khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Tham Gia Hội In Dây Ruy Băng Trên Facebook Để Xem Các Ưu Đãi Khuyến Mãi Hàng Tháng, Các Mẫu Dây Mới, Chương Trình Tặng Quà Cho Khách Hàng Đặt Hàng Từ Facebook 

Link Group : https://www.facebook.com/groups/1560351974327045

địa chỉ in ruy băng phượng hoàng