Từ lâu ruy băng là sản phẩm thường được sử dụng để chế tạo làm đồ Handmade. Không những vậy ruy băng còn được ứng dụng trong cuộc sống hàng trong nhiều công việc khác nhau. Trong đó có thể kể đến như làm dây đeo thẻ, dây gói quà.. Ruy băng có rất nhiều màu sắc cũng như các kích thước size khác nhau để đáp ứng nhu cầu của người dùng. Tuy nhiên các nhà cung cấp đã nghiên cứu công nghệ in ruy băng để có thể in thương hiệu. Nhằm quảng bá hình ảnh, slogan công ty mình trên các sợi ruy băng này.

Một số mẫu in ruy băng đẹp

In Ruy Băng

Bằng Công Nghệ Ép Kim Màu Nhũ Vàng

In Ruy Băng

Bằng Công Nghệ Ép Kim Màu Nhũ Vàng

In Ruy Băng

Bằng Công Nghệ Ép Kim Màu Nhũ Vàng

In Ruy Băng

Bằng Công Nghệ In Kéo Lụa

In Ruy Băng

Bằng Công Nghệ In Kéo Lụa

In Ruy Băng

Bằng Công Nghệ IN Chuyển Nhiệt

máy in ruy băng được sử dụng

Để có được một sản phẩm in ruy băng đẹp, thời chuộn nhất bây giờ là người ta sử dụng công nghệ ép kim, ép nhũ với nhiều màu nhũ như , ruy băng in nhũ vàng, ruy băng in nhũ bạc..vvv, sau đó người ta sẽ dùng khung chế bản để ép nhũ lên dây ruy băng, nhũ được ép nhờ nhiệt trên đầu máy ép kết hợp với khuôn chính xác để có được sản phẩm hoàn chỉnh, đây là một trong những công nghệ hiện đại đòi hỏi sự tỉ mỹ cũng như chế bản phức tạp mà một số công ty chuyên dụng mới có thể sản xuất dây ruy băng dạng này được.

Dòng máy in ruy băng ép kim hoặc nhủ được sử dụng tại công ty chúng tôi

một số màu nhũ được ép trên ruy băng vải

Máy in ruy băng tốc độ cao tại công ty chúng tôi

máy ép nhiệt sử dụng để ép nhũ ruy băng

Phương pháp in ruy băng được thực hiện như thế nào

Đối Vi Ruy Băng Bng Vi

Với sự phát triển mạnh mẽ của khoa học công nghệ, việc ứng dụng vào in ruy băng cũng có nhiều cách khách nhau. Nhưng trong đó, chủ yếu người ta thường ứng dụng kĩ thuật in flexo và in lưới. Ngoài những cách in trên, người ta còn sử dụng công nghệ ép kim màu logo với nhiều loại màu đặc sắc khác nhau.

Sử dụng kĩ thuật tiên tiến để có chất lượng vải sắc nét và không bị bay màu nhòe màu. Tiêu biểu một cái là mực in hiện nay được xấy UV khô để làm mềm vải. Các họa tiết bám chắc vào vải và đặc biệt là không ảnh hưởng gây hại đến môi trường bên ngoài.

Với máy móc hiện đại, công nghệ in đặc biệt, người thợ in ruy băng có thể in một hoặc nhiều màu lên ruy băng. Hoặc ép kim logo thương hiệu mà không làm ảnh hưởng đến các họa tiết khác.

In ruy băng vải lụa satin là gì ?

Vải lụa satin là dạng chất lượng nhất được sử dụng hiện nay, thường được in bằng công nghệ in chuyển nhiệt in ép nhũ vàng ánh kim, hoặc nhũ bạc

Đối Vi Ruy Băng Bng Giy, Sarin

Với chất liệu giấy, ruy băng có thể in từ 1-5 màu theo công nghệ flexo một mặt. Sau khi đã in thành phẩm xong thì tiến hành cắt nhiệt.

Kích thước ruy băng dựa vào yêu cầu của khách hàng đã được kí trong hợp đồng từ trước.

Có thể in đơn màu sắc nhưng trong đó sẽ có nhiều màu mà không sợ bị chồng chéo màu lên nhau.

Loại giấy dùng để in ruy băng là gì ?

Đây là một trong những loại giấy in đặc biệt cao cấp được nhập khẩu từ nước ngoài, khin in ép kim sản phẩm rất đẹp

báo giá in ruy băng

Ruy băng được in bằng công nghệ in ép kim nhũ vàng hoặc nhủ bạc, ép trực tiếp lên dây vải satin nhiều màu sắc khác nhau, đơn giá chỉ mang tính chất tham khảo giá cả chính xác sẽ được báo giá chi tiết theo từng đơn hàng , quý khách chó thể gọi trực tiếp hoặc ZALO 0938.006.586 

IN RUY BĂNG KHỔSỐ LƯỢNGĐƠN GIÁTHÀNH TIỀN

Chất liệu vải lụa Statin
(in ép kim nhủ vàng nhủ bạc, hoặc ánh xanh, trắng )
cuộn 20 métIn 1 – 10 cuộn
In 10 – 50 cuộn
In 50 – 100 cuộn
In trên 100 cuộn
7.000 vnd/ mét dài7.000( năm nghìn đồng)
IN RUY BĂNG KHỔSỐ LƯỢNGĐƠN GIÁTHÀNH TIỀN

Chất liệu vải lụa Statin
(in ép kim nhủ vàng nhủ bạc, hoặc ánh xanh, trắng )
Cuộn 95 métIn 1 – 10 cuộn
In 10 – 50 cuộn
In 50 – 100 cuộn
In trên 100 cuộn
5.000 1 MÉT5.000( năm nghìn đồng)

MỘT SỐ MÀU DÂY RUY BĂNG ĐƯỢC CHỌN ĐỂ IN

Day ruy băng dùng để in thường là dạng cuộn dài khoản 20 mét hoặc 95 mét có nhiều màu sắc khác nhau, quý khách chó thể chọn một màu thích hợp hoặc giống với thiết kế thương hiệu của mỗi bên để có được sản phẩm như ý, đây là một trong những dây ruy băng chất lượng từ vải satin sản xuất trực tiếp tại việt nam, một số dây ruy băng được nhập khẩu với giá thành cao hơn nhưng chất lượng thì theo bên mình cũng vậy, nên theo kinh nghiệm lựa chọn bên mình các bạn chỉ cần chọn dây ruy băng bằng lụa satin sản xuất tại việt nam là đã đạt được hiệu quả rồi.

dây ruy băng dùng để làm gì ?

✅ Dây Ruy Băng In Logo Thương Hiệu Để Quảng Bá Thương Hiệu

✅ Sử Dụng Thắt Nơ Ruy Băng Hoa Cách Để Pr Thêm Thương Hiu Ca Các Bn

✅ In Dây Ruy Băng Thắt Nơ Hộp Quà Giúp Tăng Phần Chuyên Nghiệp

✅ In Dây Ruy Băng Thắt Nơ Giỏ Hoa Quả Giúp Khách Hàng Thêm Yêu Và Tin Tưởng

một số mẫu in ruy băng tại công ty chúng tôi

Tại Sao Nên Chọn In Dây Ruy Băng Tại Phượng Hoàng ?

+ In vải Phượng Hoàng ứng dụng các thành tựu khoa học kĩ thuật tiên tiến, sở hữu các máy móc in ấn tốt nhất hiện nay chúng tôi nhận in ruy băng theo yêu cầu, hoặc in số lượng ít.

+ Xưởng In vải Phượng Hoàng với ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, sáng tạo. Sản phẩm luôn đáp ứng được 2 tiêu chí là chất lượng và rẻ, đẹp. Vì thế nên bạn yên tâm khi tìm đến chúng tôi nơi chất lượng luôn là hàng đầu.

+ Ngoài ra khi hợp tác với chúng tôi, bạn còn được nhận nhiều ưu đãi mà các đơn vị khác không có đượclà một trong những công ty in ruy băng vải hàng đầu tphcm.

+ Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, phục vụ tận tình chu đáo, Quản lý trình độ chuyên môn cao, luôn coi khách hàng là thượng đế, cưởng in ruy băng hiện đại.

+ Xưởng In vải Phượng Hoàng luôn luôn để chữ tín lên hàng đầu, thời gian giao hàng đúng hẹn. Sản phẩm đẹp, chất lượng luôn lấy lòng tin của khách hàng mọi lúc mọi nơi.