In Chuyển Nhiệt

386 lượt xem Dịch Vụ

In Chuyển Nhiệt Công Nghiệp Trên Vải Tại In Vải Phượng Hoàng Chuyên  ✅ In Chuyển Nhiệt Trên Vải Poly ✅ Vải Áo Sơ Mi Thời Trang ✅ Vải Lụa, Áo Dài ✅ Vải Cây, Vải Cuộn✅ Bán Thành Phẩm ✅ Đồ Bộ Pijama ✅ Áo Quảng Cáo, Balo, Túi Xách, Đồng Phục…vv GIÁ THÀNH RẺ, ĐÁP ỨNG ĐƠN HÀNG GẤP VỚI SỐ LƯỢNG LỚN – MỰC IN ĐẠT TIÊU CHUẨN XUẤT KHẨU CHÂU ÂU

in chuyển nhiệt là một trong những kỹ thuật in ấn trên vải được yêu thích và sử dụng nhất trên toàn thế giới đem lại hiệu quả cao bền màu, có thể in được nhiều hoa văn không giới hạn màu sắc, bản thiết kế, có thể in được trên nhiều loại vải khác nhau đặc biệt trên vải có hàm lượng polyester cao, in chuyển nhiệt trên vải đem lại màu sắc trung thực sản phẩm sau in an toàn cho con người sử dụng và không độc hại môi trường.

Xưởng in chuyển nhiệt in vải phượng hoàng số 100/25 đường 18B P. bình hưng hòa A . Q BÌNH TÂN
Xưởng in chuyển nhiệt in vải phượng hoàng số 100/25 đường 18B P. bình hưng hòa A . Q BÌNH TÂN

In Chuyển Nhiệt Là Gì ? 

In chuyển nhiệt là một kỹ thuật In Ấn, cách in sử dụng nhiệt độ để làm nóng chảy bề mặt của bản in trên giấy hoặc một số vật liệu đặc biệt khác, hình ảnh trên bản in sau khi qua quá trình nóng chảy dính chặt vào vật liệu cần in. in chuyển nhiệt là cách in gián tiếp khác biệt với in trực tiếp DTG . Nói một cách đơn giản “in chuyển nhiệt” là cách thức in ấn hình ảnh theo nhu cầu lên các vật liệu cần in thông qua hình thức ép nhiệt.

hình ảnh : máy in và máy ép sử dụng in chuyển nhiệt
hình ảnh : máy in và máy ép sử dụng in chuyển nhiệt

Công Nghệ In

Sử dụng công nghệ in kỹ thuật số để in trên vật liệu rắn như giấy chuyển nhiệt hoặc vật liệu có sử dụng thuốc in nhiệt sau đó sử dụng một máy ép nhiệt cụ thể là: máy ép nhiệt phẳng, máy ép nhiệt cuộn, máy ép nhiệt đa năng, máy ép cốc để ép các bản in vào vật liệu cần sử dụng như: vải, ly sứ, cốc, túi, thủy tinh, kim loại,..vvv, kỹ thuật in này thường được ưu tiên sử dụng  trong lĩnh vực như in vải thời trang và các ngành công nghiệp quà tặng, mỹ thuật

hình ảnh : công nghệ in chuyển nhiệt chủ yếu sử dụng trên vải
hình ảnh : công nghệ in chuyển nhiệt chủ yếu sử dụng trên vải

Sự Truyền Nhiệt 

Quá trình trao đổi nhiệt trên bề mặt bản in sang vật liệu sử dụng gọi là truyền nhiệt, trong công nghệ in chuyển nhiệt này là truyền nhiệt thăng hoa của các hạt mực in, khi gặp nhiệt độ cao các phần tử hạt mực in bay hơi bám dính và liên kết dính chặt trên các vật liệu sử dụng, sự thăng hoa hạt mực in nhiều hay ít phụ thuộc vào nhiệt độ cũng như chất lượng mực in sẽ cho ra sản phẩm màu sắc trên bản in đậm nhạt khác nhau.

Hình ảnh : chú thích quy trình in chuyển nhiệt
Hình ảnh : chú thích quy trình in chuyển nhiệt

3 Nhánh Chính In Nhiệt

♦  Chuyển nhiệt ( thermal transfer )
♦  Nhuộm thăng hoa nhiệt (thermal dye sublimation)
♦  Chuyển sáp nhiệt (thermal wax transfer)

Nguồn Gốc Xuất Xứ?

Được sỡ hữu trí tuệ của tập đoàn SATO tại đất nước mặt trời mọc Nhật Bản (Japan) Truy cập website để biết thêm về nguồn gốc : https://www.sato-global.com

Lần đầu tiên xuất hiện là máy in nhãn chuyển nhiệt  ( SATO M-2311 ) được ra mắt vào năm 1981 đây là cột mốc đầu tiên thành công cho sự phát triển của ngành in sau này.

Ứng Dụng

Lần đầu tiên được ứng dụng để in mã vạch tem nhãn cho các nhà máy sản xuất tại nhật bản 

Ngày nay công nghệ in được ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực thời trang dùng in trên áo thun, vải polyester, và các sản phẩm vải có thành phần polyester cao

Ngoài ra còn sử dụng để in hình ảnh trên nhựa, thùng sơn, kính

ứng dụng in chuyển nhiệt trên vải poly
ứng dụng in chuyển nhiệt trên vải poly

Điểm Khác Biệt Của In Chuyển Nhiệt So Với Công Nghệ In Khác

Sự khác biệt rõ nhất ở đây là công nghệ “in chuyển nhiệt” sử dụng nhiệt độ để hoàn thiện bản in dựa trên nền tảng của một công nghệ in khác ở đây là in kỹ thuật số, chính vì sử dụng nhiệt độ để ép bản in nên sản phẩm sau khi in thường bền màu hơn, mực in được thấm vào vật liệu như nhuộm trên vải, kết dính rất chắn chắn, các phần tử khác được bay hơi nên công nghệ in này thân thiện với môi trường, không độc hại.

Tóm Lại

Với những đặc tính ưu việt mà ngành in này mang lại chính vì sự đơn giản không cần chế bản lên bản phim phức tạp như in kéo lụa hay in ống đồng có thể in được trên nhiều chất liệu khác nhau, độ bền màu sắc khi in cực tốt mà ngành in này mang lại ngày nay được sử dụng rộng rãi trên các lĩnh vực thời trang may mặc, các kỹ thuật in trên thùng sơn, trên nhựa, tem nhãn ..vv

Thiết Bị Máy Móc Sử Dụng Để In Gồm Có

 • 1. Giấy in nhiệt 

Giấy in nhiệt hay còn gọi là giấy thuốc (Transfer paper ) dùng in bản in kỹ thuật số, đây là loại giấy có bề mặt được tẩm một loại hóa chất rất nhạy nhiệt một hỗn hợp rắn của loại thuốc nhuộm được phủ lên mặt giấy. Hỗn hợp này được kết hợp của một leuco fluoran thuốc nhuộm và acid ctadecylphosphonic.

Khi bề mặt giấy nóng lên trên điểm nóng chảy, thuốc nhuộm trên giấy bắt đầu phản ứng làm chuyển màu thăng hoa hạt mực sang vật liệu cần in

Hình ảnh : giấy in chuyển nhiệt tại xưởng invaiphuonghoang
Hình ảnh : giấy in chuyển nhiệt tại xưởng invaiphuonghoang
 • 2.Mực in nhiệt

Không màu khi nhiệt độ thường, nó chỉ chuyển màu khi ép qua ở nhiệt độ cao nhờ đặc tính này khi sao chép nội dung in được dính tạm thời lên giấy, và chuyển nội dung qua vật liệu cần in tính hóa học.

Phần mực mà in trên giấy dính lại không đáng kể Sản phẩm khi mới in chuyển nhiệt ra thường có màu sẫm hơn mực nước thông thường

Hình ảnh : Mực in chuyển nhiệt Atexco đạt chứng nhận xuất khẩu tại xưởng in chúng tôi
Hình ảnh : Mực in chuyển nhiệt Atexco đạt chứng nhận xuất khẩu tại xưởng in chúng tôi
 • 3.Máy in giấy chuyển nhiệt kỹ thuật số

Dòng máy in phun màu khổ nhỏ EPSON, máy in khổ lớn MIMAKI, máy in sublimation ATEXCO Có thể sử dụng máy in 4 màu hoặc 6 màu. Khổ A3 hoặc A4, hoặc khổ rộng tùy theo yêu cầu sử dụng ngoài ra còn có máy in  phân phối tại thị trường việt nam chủ yếu nhập khẩu từ trung quốc, nhật bản và Châu Âu

Chia sẻ dòng máy Atexco Sublimation  http://www.atexco.com/en/product_122_0.html 

Hình Ảnh : Máy In công nghiệp Atexco tại công ty chúng tôi
Hình Ảnh : Máy In công nghiệp Atexco tại công ty chúng tôi
 • 4.Máy ép nhiệt

Công dụng để ép chuyển các sản phẩm in lên các chất liệu như: áo, gạch men, gốm sứ…. Có thể lựa chọn các khổ 38×38, 40×60, 60×80… hoặc máy ép cốc, máy ép chuyển nhiệt 3D in ốp điện thoại, máy móc yêu cầu phải chịu được nhiệt độ cao cũng như độ bền và chính xác tùy vào mục đích sử dụng mà chúng ta có thể lựa chọ một số dạng máy ép cụ thể như sau : Máy ép phẳng, Máy ép cốc, Máy ép đa năng

Hình Ảnh : Máy ép nhiệt trên vải
Hình Ảnh : Máy ép nhiệt trên vải

Ưu Nhược Điểm

Ưu Điểm

Ưu điểm của in chuyển nhiệt là hình ảnh in đa dạng: phương pháp in chuyển nhiệt có thể sử dụng nhiều hình ảnh, hoa văn, họa tiết phức tạp. Ngoài ra, phương pháp in này còn có thể in hình 3D lên sản phẩm một cách dễ dàng.

Chất lượng in sắc nét, đảm bảo chất lượng cao. Hình ảnh in bằng phương pháp in chuyển nhiệt có độ sắc nét, tính chân thực cao, hạn chế tình trạng bong tróc, bị mờ theo thời gian.

Ngoài ra, sản phẩm có độ bền cao, thân thiện với môi trường, người dung, bề mặt in trơn nhẵn, không gây cộm áo, tạo cảm giác dễ chịu khi mặc. Hình in chuyển nhiệt có thể in với các kích cỡ lớn nhỏ khác nhau hoặc in full sản phẩm đều được; tiết kiệm thời gian in ấn cũng như chi phí in.

 • Bằng phương pháp in này, người in có thể yên tâm vì nó có khả năng in ở bất kỳ vị trí nào trên áo, không rập khuôn tại một vị trí nhất định, rất linh động và thuận tiện.
 • Các thao tác dùng trong in ấn sản phẩm là không hề phức tạp cũng như người thực hiện cũng không cần phải mất thời gian và tốn công sức bởi trang bị máy móc hiện đại nhất.
 • Có khả năng in và giữ màu rất tốt, độ bão hòa màu sắc, nhiệt độ màu đều được in một cách chuẩn xác nhất. Sản phẩm của quá trình in ấn khó phai màu, hạn chế bong tróc và thấm nước.
 • Ngoài ra, kỹ thuật in này cũng có thể dễ dàng được hình ảnh trên chất liệu vải và có thể là trên cả các chất liệu khác nhau như: gỗ, gốm sứ, vải, giấy… từ đó các màu sắc sáng tối khác nhau theo ý thích của người dùng.
 • Độ in sắc nét và kỹ thuật in tiên tiến hơn cả. Có thể thoải mái giặt mà không phải lo lắng là phai hoặc không bền màu.
 • Mọi khách hàng có thể yêu cầu in những họa tiết hoa văn theo yêu cầu cũng như hình ảnh mà bạn mong muốn
 • Có thể kiến tạo trên bất cứ vùng nào cho chất liệu in
máy in giấy chuyển nhiệt
máy in giấy chuyển nhiệt

Nhược Điểm

Nguyên vật liệu đầu vào hạn chế, in vải tối màu bị hạn chế. Mực in trong phương pháp này thường in đẹp trên các dải sáng màu, càng sáng thì mực in càng đẹp, độ bền cao hơn.

 • Khả năng truyền nhiệt của mực và vật liệu chỉ sử dụng được cho một số vật liệu thông dụng
 • Không in được trên các vật liệu dạng thô hoặc là trên các bề mặt gồ ghề khác nhau cũng như các chất liệu mềm dễ nóng chảy giống như túi nilong
 • Hạn chế lớn nhất có thể là không in được trên tất cả các bề mặt vật liệu khác nhau
 • Mặc dù được in trên các màu vải sáng nhưng cũng sẽ bị bể màu nếu kéo giãn vật liệu in.
 • Công nghệ in chỉ thích hợp in trên vải màu trắng, đối với chất vải không phải màu trắng thì hình in dễ bị nhiễm màu vải, màu mực in dẫn đến tinh trạng in bị sai lệch màu, không cho kết quả như mong muốn.
 • Phương pháp in này không tương thích được trên nhiều loại vải, hầu như nó chỉ in được trên các loại vải tổng hợp làm từ sợi poly, không thích hợp với các loại vải không chịu được nhiệt.

Quy Trình In Và Nguyên Lý Ép Nhiệt

Bước 1: Thiết kế file in chuyển nhiệt : hình ảnh, logo, hay họa tiết hoa văn

Bước 2: Tiến hành In file đã thiết kế

Bước 3: Chuẩn bị phôi

Bước 4: Cài đặt nhiệt độ cũng như thời gian trong quá trình in

Bước 5: Chờ nhiệt độ ổn định

Bước 6: Tiếp tục Ép chuyển nhiệt

Bước 7: Kiểm tra và hoàn thiện sản phẩm in ấn

Giai đoạn 1 

In hình ảnh, logo, họa tiết lên giấy chuyển nhiệt  Ở giai đoạn 1 này, các hạt mực in sẽ phun trực tiếp trên bề mặt giấy in và được sấy khô bằng hệ thống sấy nhiệt tự động

Giai đoạn 2

Ép nhiệt hình ảnh họa tiết từ giấy in nhiệt chuyên dụng lên vật liệu cần in bằng máy ép Sau khi kết thúc giai đoạn 1, thì hình ảnh chất lượng tốt nhất trên giấy in chuyển nhiệt. Sau quá trình này sẽ là giai đoạn ép nhiệt để chuyển hình ảnh lên giấy, chất liệu in đã chọn. Những chất liệu in này thường dùng như : vải, nhựa, gỗ, mem, thủy tinh …

Bảng Báo Giá In Chuyển Nhiệt Trên Vải

STT    SỐ LƯỢNG IN              KHỔ VẢI NGANG 160 CMĐƠN GIÁTHÀNH TIỀN VAT
      IN GIẤY KHÔNG ÉP ÉP NHIỆT
11 MÉT ĐẾN 10 MÉT20.000  5.000  25.000CỘNG THÊM 10%
210 MÉT ĐẾN 100 MÉT18.0000  5.000  23.000CỘNG THÊM 10%
3100 MÉT ĐẾN 500 MÉT17.000  5.000  22.000CỘNG THÊM 10%
4500 MÉT ĐẾN 1000 MÉT16.000  5.000  21.000CỘNG THÊM 10%
51000 MÉT ĐẾN 2000 MÉT15.000  5.000  20.000CỘNG THÊM 10%
62000 MÉT ĐẾN 5000 MÉT 14.000  5.000  19.000CỘNG THÊM 10%
7 5000 MÉT ĐẾN 10.000 MÉT13.000  5.000  18.000CỘNG THÊM 10%
810.000 MÉT ĐẾN 15.000 MÉT12.000  5.000 17.000CỘNG THÊM 10%
915.000 MÉT – 30.000 MÉT11.000  5.000THƯƠNG LƯỢNGCỘNG THÊM 10%
1030.000 MÉT ĐẾN 50.00011.000  5.000THƯƠNG LƯỢNGCỘNG THÊM 10%
11ĐẾN 50.000  ĐẾN 100.000 MÉT11.000  5.000THƯƠNG LƯỢNGCỘNG THÊM 10%
12100.000 MÉT ĐẾN 500.000 MÉT11.000  5.000THƯƠNG LƯỢNGGCỘNG THÊM 10%
13TRÊN 500.000 MÉTTHƯƠNG LƯỢNGTHƯƠNG LƯỢNGTHƯƠNG LƯỢNGCỘNG THÊM 10%

Giá dao động từ : 13.800 ₫ – 22.500 ₫ ( Đơn Giá Chỉ Để Tham Khảo In Vải Phượng Hoàng Chú Trọng Chất Lượng Uy Tín Là Hàng Đầu )

In Chuyển nhiệt Tại INVAIPHUONGHOANG Có Gì Khác Biệt

In chuyển nhiệt là một trong những phương pháp in ấn hoa văn tốt nhất trên vải đặc biệt là trên vải polyester, được nhiều đơn vị may mặc lựa chọn bởi quy trình in ấn đơn giản, tạo ra sản phẩm chất lượng, bền màu, tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe của phương pháp in hiện đại này, Invaiphuonghoang là đơn vị in chuyển nhiệt chuyên nghiệp sử dụng máy in công nghiệp Atexco đầu in Kyocera, mực in nhiệt chứng nhận theo tiêu chuẩn xuất khẩu của Châu Âu thân thiện với môi trường và con người. Chúng tôi chuyên nhận thiết kế thời trang và in chuyển nhiệt trên nhiều chất liệu vải khác nhau chủ yếu là các vải có thành phần Polyester cao như: vải lụa, vải tằm Italy, vải may đồ pijama, vải mango, vải áo dài, vải áo sơ mi, vải áo thể thao, hàng sự kiện, vải may sofa, vải dù, balo, túi xách quà tặng, với dạng cuộn và dạng bán thành phẩm trước may với năng suất đạt 30.000 MÉT TỚI/NGÀY.

Trên ngành thời trang đòi hỏi những yêu cầu bản in trên vải không những chuẩn màu mà phải có độ sắt nét, hình ảnh 3D chuyển sắc khác nhau, bản in không bị lem màu mực, khi ép lên vải không bị nhòe, không lệch màu in, đáp ứng được số lượng lớn trong khoảng thời gian ngắn, có thể in liên tục trong nhiều năm và không bị lệch màu khi tái sản xuất hiện nay các dòng máy in giấy chuyển nhiệt cũ đã lỗi thời Tại Thị Trường Việt Nam Đa Số 90% Là Những Loại Máy In Quảng Cáo Trung Quốc Không Chuyên Đổ Mực Chuyển Nhiệt Sử Dụng Để In Vải Vì Vậy Cho Ra Bản In Kém Chất Lượng không thể đáp ứng được các đơn hàng số lượng cũng như hàng chất lượng xuất khẩu Châu Âu bắt buộc phải có các dòng máy in công nghiệp hiện đại đáp ứng được thay thế.

xưởng in chuyển nhiệt bán thành phẩm tại in vải phượng hoàng
xưởng in chuyển nhiệt bán thành phẩm tại in vải phượng hoàng

Thành lập vào tháng 8 năm 2015, Công ty thời trang In Vải Phượng Hoàng được biết đến với sự sáng tạo về mẫu mã, dẫn đầu về công nghệ trong ngành in vải thời trang bằng công nghệ in kỹ thuật số ở đây là in chuyển nhiệt trên các dòng vải polyester như lụa, satin, vải thun bột,mango, silk, lụa chéo ..vvv .  In Vải Phượng Hoàng luôn luôn cố gắng cập nhật nhanh nhất xu hướng, công nghệ để đưa ra thị trường mẫu thiết kế dẫn đầu xu hướng mẫu mã và các dòng máy in chuyển nhiệt công nghiệp trên vải với chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành công nghệ in, In Vải Phượng Hoàng tự tin khẳng định uy tín và vị thế hàng đầu với mẫu mã độc đáo, dịch vụ đa dạng. In vải Phượng Hoàng ngoài cung cấp các sản phẩm may mặc thời trang như vải áo dài, đầm, váy, ngoài ra chúng tôi in gia công cho các xưởng may tạp dề, đồng phục công nhân ,quần áo, hàng thân, thời trang trẻ em, sự kiện… chúng tôi luôn cập nhật những công nghệ in mới nhất trên thị trường và không ngừng thay đổi để phục vụ đa nhu cầu của khách hàng

Tất cả các sản phẩm tại Phượng Hoàng đều được in trên nền công nghệ kỹ thuật số hiện đại. Đơn vị trang bị cơ sở vật chất, máy móc và dây chuyền kỹ thuật cao. Tất cả các yếu tố này góp phần tạo nên chất lượng vải in tốt. Cùng với đó là đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn, luôn đảm bảo mọi thông số kỹ thuật đạt chuẩn.

Chất lượng cũng chính là yếu tố hàng đầu tạo nên giá trị thương hiệu in Phượng Hoàng. Do vậy, đơn vị cho biết đang không ngừng nỗ lực, mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt, chuyên nghiệp tạo nét đẹp thu hút và ấn tượng cho những sản phẩm mà đơn vị tung ra thị trường.

Tại In Vải Phượng Hoàng khách hàng sẽ nhận được giá in gia công ưu đãi, đảm bảo cạnh tranh trên thị trường in ấn hiện nay, được tư vấn miễn phí về thiết kế, in mẫu và in theo yêu cầu cùng chính sách giao hàng tận nơi, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí cũng như thời gian.

Thời gian in ấn được doanh nghiệp này cam kết đúng thỏa thuận hợp đồng. Đặc biệt In Vải Phượng Hoàng khẳng định bảo mật thông tin khách hàng cũng như in độc quyền mẫu thiết kế cho khách hàng nếu có nhu cầu.

Sử dụng máy in giấy chuyển nhiệt công nghiệp Atexco In nhanh tốc độ không rớt mực lem màu bản in có thể in nhanh chuẩn màu thiết kế, in được số lượng lớn đây là máy in chuyên dụng cho in giấy chuyển nhiệt chất lượng hàng đầu trên thế giới hiện nay Đạt tiêu chuẩn in hàng xuất khẩu châu âu : Tiêu Chuẩn Xuất Khẩu

Hình Ảnh : Văn phòng thiết kế thời trang tại In Vải Phượng Hoàng
Hình Ảnh : Văn phòng thiết kế thời trang tại In Vải Phượng Hoàng

Chúng tôi sử dụng đồng bộ 5 máy ép cuộn công nghiệp, 3 máy in giấy chuyển nhiệt Atexco có thể cho năng suất tối đa 30.000 mét vải trên ngày đảm bảo kịp tiến độ gấp.

Có đội ngũ nhân viên tay nghề cao nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo bài bản ngay tại công ty với các chuyên gia trong và ngoài nước.

Chúng tôi là Công ty in chuyển nhiệt tại TPHCM chất ượng uy tín với hàng 1000 DATA  khách hàng trên khắp cả nước.

Với hệ thống nhân viên thiết kế file chuyên nghiệp có thể xử lý nhanh bất kỳ file nào, được nâng cao nghiệp vụ tay nghề hằng năm tại các nước phát triển thời trang trên thế giới.

Ngoài ra chúng tôi còn được hỗ trợ công nghệ bởi một tập đoàn từ nhật bản chuyên về máy móc in kỹ thuật số trên vải thời trang.Hệ thống giao hàng nhanh gọn khắp tỉnh thành hỗ trợ tối đa cho khách.

Xem Thêm Các Kỹ Thuật In

In uv

In Ruy Băng
In Offset
In thạch bản
In Màu

In Simili
In Pet Chuyển Nhiệt

Hỏi : Máy in giấy chuyển nhiệt ATEXCO là gì?

Trả lời : Là dòng máy in giấy chuyển nhiệt công nghiệp hàng đầu trên thế giới in nhanh tốc độ đẹp chuẩn màu.

Hỏi : Tốc độ in của máy in chuyển nhiệt ATEXCO là bao nhiêu?

Trả lời : máy in ATEXCO tại công ty Chúng tôi có thể in 10.000 Mét giấy cho 1 máy trên ngày.

Hỏi : Tôi cần in chuyển nhiệt trên vải cotton 100% có in được không?

Trả lời : Vì đặc tính là sợi bông thành phẩn chính của vải cotton không thấm mực in nên vải cotton 100% không thể in hình ảnh được nếu được màu sắc sẽ không đẹp như vải poly.

Hỏi : Ngoài in được trên các loại vải thì công nghệ in này có thể in được trên vật liệu gì

Trả lời : Bạn có thể in các sản phầm hình ảnh trên chai lọ ly thủy tinh , các loại chai nhựa đều được

Hỏi : Tại sao nói in chuyển nhiệt là công nghệ in tốt nhất cho vải polyester ?

Trả lời : Vải polyester có tính thấm hút tốt, là một trong những loại vải phổ biến rộng nhất trên thị trường.

Mực in nhiệt có độ thấm mực cao nhất trên vải polyester 100% và khá tốt ở 65%polyester  35% cotton.

Màu sắt khi in trên polyester có độ bền cao và sắt nét hơn trên các loại vải khác

Hỏi : Khi đến in tại INVAIPHUONGHOANG bạn được những gì ?

Trả lời : Bạn được tiếp cận với công nghệ in chuyển nhiệt hiện đại SỐ 1 trên thế giới.

Hỏi : Khi in chuyển nhiệt có cần test màu không, độ sắc nét khi in là bao nhiêu ?

Trả lời : Cam kết in chuẩn màu thiết kế, hình ảnh cực nét khi ép sang vải.

Hỏi : In chuyển nhiệt có bền màu không ?

Trả lời : Đây là một trong những thế mạnh nhất của ngành in này màu sắc khi in rất bền đặc biệt trên vải poly

Hình ảnh in không bị bong tróc như các công nghệ in khác chịu được mưa nắng và nhiệt độ môi trường tác động

Mực in bám chắt trên sản phẩm được ép qua nhiệt độ mực in sẽ ngấm vào vật liệu như nhuộm màu

tham quan xưởng in chuyển nhiệt invaiphuonghoang

TIN TỨC

Nội dung biên tập được biên soạn dựa trên những kiến thức tại ngành in chuyển nhiệt trên vải thời trang tại việt nam cũng như trên thế giới, với những kiến thức về ngành in này tôi xin chia sẻ một cách trung thực nhất mong muốn mọi người có được bản in chất lượng và hoàn hảo, Bản quyền được đăng ký bảo vệ bởi DMCA . Nguồn có tham khảo thêm tại wiki :  https://en.wikipedia.org/wiki/Thermal-transfer_printing 

Michael Trung : CEO INVAIPHUONGHOANG  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.