In vải nguyên cây là gì ? Ở đâu in giá rẻ, chất lượng và uy tín

4146 lượt xem Dịch Vụ, Tin tức

Thời trang ngày càng đa dạng và phát triển với nhiều mẫy mã, thiết kế hiện đại phù hợp với sở thích, yêu cầu của người tiêu dùng. Một trong những điều kiện tạo nên điều đó chính là sự cải tiến hiện đại, họa tiết trên các loại vải ngày càng được in ấn, tạo nên thành phẩm hoàn hảo nhất.

Bạn đang muốn tìm một công ty in vải nguyên cây Ở Đâu chuyên chuyên nghiệp, uy tín để tạo nên những sản phẩm hót, hiện đại. Cùng tìm hiểu về công ty in vải lớn tại Hồ Chí Minh và Hà Nội này nhé !

Vải nguyên cây đa dạng màu sắc

In vải nguyên cây – In vải khổ lớn là như thế nào

Bạn đang tìm hiểu những phương thưc quảng cáo hay tuyên truyền thì bạn để ý đến loại hình in vải nguyên cây hay còn gọi là in vải khổ lớn. Vải in khổ lớn luôn tạo nhưng ấn tượng với người xem một cách nhành chóng. Một số loại băng rôn, khẩu hiệu, hay các loại quảng cáo sử dụng kỹ thuật in vải nguyên cây, giúp nhấn mạnh vào mục đích sử dụng để thu hút người xem ,giúp họ tạo nên những hiệu quả tốt hơn trong việc kinh doanh.

Những chữ viết, hình ảnh với kích thước lớn, nối bật trên khổ vải lớn – vải nguyên cây giúp người xem có được hiệu quả tức thì. Các chữ viết hay hình ảnh, kích thước lớn hơn sẽ tạo nên những nối bật lớ, sẽ đập ngay vào mắt người đi đường hay bất kể ai vô tình lướt qua hay nhìn thấy, nó sẽ để lại ấn tượng, trong tâm trí của họ.

In vải khổ lớn – in vải nguyên cây

La một trong những công cụ quảng cáo truyền thông vô cùng hiệu quả, các biển hiệu, banner, hay biển quảng cáo, hình ảnh được làm từ chất liệu vải, ngày càng phổ biến và trở thành một phần quan trọng trong truyền thông đến khách hàng.

Các loại vải có kĩ thước lớn, hay nguyên cây này sử dụng chính là in vải khổ lớn với những ưu điểm vượt trội.

Quy trình in vải nguyên cây tại xưởng in giá rẻ, chất lượng

Quy trình in chuyển nhiệt tại xưởng in vải nguyên cây là sử dụng phương pháp in sublimation, một trong những phương pháp in ấn để chuyển hình lên vải, các loại vải cotton hoặc Polyester. Đây là quá trình chuyển từ một vật thể rắn sang thể khí mà không qua hình thức hóa lỏng trước hay gọi là hiện tượng thăng hoa nào.

Quy trình in chuyển nhiệt trên vải nguyên cây

Qúa trình in chuyển nhiệt trên vải nguyên cây, ban đầu sử dụng mực ở dạng thể rắn, in trực tiếp trên bề mặt, sau đó làm nóng ở nhiệt độ cao, hóa thành khí.

Ở nhiệt độ cao thì quá trình này giuos cho các sợi vải giãn nở ra, các phân tử hạt mực ở trạng tháu hơi, dễ thấm vào tạo thành màu sắc các sợi vải.

Bạn sẽ không quá lo lắng về chất lượng vải sau khi giặt, ủi, sấy khô, cũng như không sợ mực bị bay màu, phai màu hoặc bị lem … Công nghệ in vải nguyên cây tại xưởng in Phượng Hoàng đáp ứng như cầu cao của khách hàng, chất lượng tốt, thành phẩm cao.

In vải nguyên cây chất lượng tốt, hình ảnh đẹp

Những Ưu điểm nổi bật của in vải nguyên cây tại invaiphuonghoang.com

Công nghệ in ấn mới nhất lên chất liệu vải nguyên cây, có nhiều những ưu điểm nổi bật : in được trên nhiều chất liệu vải, hình in, hoa văn hay họa tiết có màu sắc phức tạp, hay đa màu sắc đều in được một cách dễ dàng …

Bên cạnh đó, có thể in nguyên cây vải hình ảnh bền màu, khó bị bong tróc, giạt không bị phai màu. Khách hàng hoàn toàn yên tâm về kỹ thuật in vải nguyên cây trinhd độ cao, vì chúng tiết kiệm thời gian, chi phí, thành phẩm in nổi bật.

Một số Ứng dụng của in vải nguyên cây – in khổ lớn

Nó được ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống như : công cụ dùng để truyền thông, quảng bá, hay tuyên truyền vô cùng hiệu quả, …

Kích thước vải lớn này, sẽ dụng chính là vải khổ lớn với những ưu điểm nổi bật bên trên.

Khi sử dụng phương pháp in vải khổ lớn : hình ảnh màu sắc đpẹ, chân thực, to rõ ràng, bắt mắt, người xem sẽ chú tâm vào những hình ảnh và thông điệp mà chúng ta muốn gửi gắm.

Bên cạnh đó bởi những tấm vải lớn, khổ nguyên cây, nên kỹ thuật in vải khổ lớn đáp ứng nhu cầu như : vải sa long, tấm bọc nệm … đảm bảo tính thẩm mỹ cực tốt.

Trên đây invaiphuonghoang gửi đến bạn một số thông tin về in vải nguyên cây, những ưu điểm và ứng dụng của chúng. Xưởng in vải Phượng Hoàng đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng, đảm bảo chất lượng thành phẩm tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *