Nhận in vải bộ theo yêu cầu tại tp Hồ Chí Minh và Hà Nội

4994 lượt xem Dịch Vụ, Tin tức

Bạn đang muốn tìm đơn vị in các hình ảnh, họa tiết lên khổ vải lớn hay quần áo, dịch vụ nhận in vải bộ theo yêu cầu sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn. Chất lượng hình in tốt, chân thực, sắc nét, công nghệ in mới nhất trên thị trường, chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn.

Đôi khi các mẫu vải, cây vải hay quần áo sẵn tại cửa hàng khiến bạn ngao ngán vì mẫu mã. Bạn muốn tìm những họa tiết thiết kế, màu sắc mình yêu thich để thể hiện cá tính của mình. Dưới đây là một số chia sẻ của In vải phượng hoàng về lựa chọn mẫu vải, nơi in vải chất lượng hàng đầu hiện nay:

Cây vải đa dạng màu sắc

In vải Phượng Hoàng cung cấp dịch vụ in vải bộ

Những bộ đồ, hay chiếc áo, các loại vải sẵn trên thị trường hiện nay càng trùng lặp, không còn sáng tạo hay đa dạng nên dịch vụ in vải bộ, in vải cây ngày càng phát triển vượt bậc.

Là một trong những xưởng in vải với công nghệ kỹ thuật tiên tiến hàng đầu hiện nay. Chúng tôi nhận in vải bộ, theo yêu cầu trong thời gian nhanh nhất các loại vải mức giá vô cùng cạnh tranh.

In được trên nhiều chất liệu khác nhau, đa dạng hình ảnh, màu sắc, các loại hình 3d sống động.

Phượng Hoàng sở hữu trang thiết bị máy móc chính hãng, công nghệ in ấn mới nhất trên thị trường. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, thiết kế mới, tìm ra những mẫu mã độc quyền, lạ mắt.

Một số loại in vải bộ nổi bật hiện nay

In vải bộ cotton

Công nghệ in vải kỹ thuật số mà invaiphuonghoang mang đến hình in sống động, sắc nét, không hạn chế màu sắc, thân thiện với môi trường, an toàn cho sức khỏe con người.

Vải cotton loại vải với nguyên liệu chính từ cây bông vải, tỷ lệ sợi bông vải có trong cotton mà người ta chia nguyên liệu ra làm nhiều loại vải khác nhau. 100% vải cotton là loại vải được dệt từ 100% vải cotton.

Ưu điểm của nó là thoáng mát, thấm mồ hôi, rất phù hợp với thời tiết của Việt Nam. Nhược điểm của vải này là giá thành khá cao, có thể nhắn hoặc xù lông.

Để giảm bớt giá thành của vải này người ta thường pha thêm các  loại sợi tổng hợp.

Một số loại vải cotton :

– Cotton 100%

– Cotton 87/13 (87% cotton và 13% polyester)

– Cotton 65/35 (65% cotton và 35% polyester)

– Cotton 35/65 (35% cotton và 65% polyester)

In vải bộ áo dài chất lượng cao giá thành tốt

 

In vải bộ hai mặt

Phượng Hoàng còn nhận in vải bộ 2 mặt, in vải pha, in vải 65/35. In ấn các loại vải này đều sử dụng bằng công nghệ in chuyển nhiệt, máy móc chuyên nghiệp, nhập khẩu, đạt tiêu chuẩn cao.

Khác với in loại vải truyển thống, in 2 mặt được chia thành mặt trái và mặt phải, cả hai mặt này đều có hiệu ứng giống như nhau. Loại vải này có tên gọi khác là vải hai mặt phải.

In vải chất lượng cao tại HCM

In ấn vải pha

Loại vải pha là loại vải được pha trộn giữa các loại sợi cotton và polyester. Tùy theo tỉ lệ nào nhiều hơn sẽ mang tính chất của vải đó.

Với loại vải pha chúng ta cần phân biêt thêm công đoạn để chon loại hình thức in. Pha nhiều cotton sẽ chọn phương pháp in chuyển nhiệt trên vải cotton và ngược lại.

In vải bộ 65/35

Vải 65/35 là loại sợi cotton và polyester theo tỉ lệ 65: 35. Quy trinh in vải này cũng tương tự như in vải pha, tỷ lệ sợi cotton chiếm 65% thì mang tính chất cotton, và ngược lại. Quy trình in vải bộ này cũng tương tự như in vải pha.

Dịch vụ nhận in vải bộ theo yêu cầu giá rẻ chất lượng cao

In vải phượng hoàng nhận in vải theo yêu cầu các loại chất liệu vải khác nhau như :

Các loại vải: vải cotton, vải lanh, vải lụa, vải polyester, lụa tơ tằm, vải canavas…

In các loại áo và in vải bộ theo yêu cầu như : áo lớp, in logo lên áo, áo sự kiện, áo team building, áo đồng phục, áo bóng đá, bộ đồ …

Số lượng càng lớn, giá thành càng nhỏ

Chúng tôi thiết kế và in ấn theo yêu cầu khách hàng, mọi số lượng, mọi size, mọi chất liệu. Dịch vụ bảo hành và vận chuyển tốt, tư vấn phục vụ tốt.

Trên đây là một số thông tin về in vải bộ, lựa chọn chất liệu vải bộ. Ngày nay, công nghệ in ấn phát triển mạnh mẽ, nên bạn yên tâm về chất lượng hình in trên vải bộ mang màu sắc chân thức, sắc nét … chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *