TOP 10 MÁY IN CHUYỂN NHIỆT CHẤT LƯỢNG TRÊN THỊ TRƯỜNG

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in kỹ thuật số cũng như ngành in chuyển nhiệt trên vải chúng tôi xin chia sẻ cho quý khách các dòng máy in chất lượng trên thị trường, bài viết không nhằm mua bán hoặc PR cho bất kỳ sản phẩm của công ty nào chúng tôi xin chia sẻ một cách trung thật nhất để các bạn có chút kiến thức về ngành in kỹ thuật số cho các bạn mới vào nghề lựa chọn cho mình một dòng máy in phù hợp với túi tiền cũng như nhu cầu sử dụng tôi xin đóng góp một chút kiến thức cho quý khách để có cái nhìn tốt hơn đỡ mất tiền oan cho các dòng máy in khi mua về mà không sử dụng được. Bài viết được viết bởi HOÀNG LÊ HUY KỸ THUẬT MÁY IN TẠI IN VẢI PHƯỢNG HOÀNG

VỊ TRÍ SỐ 1 : MÁY IN chuyển nhiệt atexco

Không thể bàn cãi máy in Atexco là dòng máy in chuyển nhiệt ổn định và chất lượng nhất trên thị trường hiện nay, đây là dòng máy in sử dụng đầu in kyocera cho chất lượng hình ảnh sắt nét độ phân giải cao. đây là dòng máy in công nghiệp ổn định có tốc độ cao có thể đạt năng suất 500 mét/h , được phát triển và nghiên cứu bởi tập đoàn ATEXCO một trong những công ty đi đầu về ngành dệt may tại trung quốc, tuy nhiên giá thành máy khá cao không phải bất kỳ công ty nào cũng sở hữu được. Sau khi sử dụng qua 3 năm tại xưởng In vải phượng hoàng đánh giá đây là dòng máy in chất lượng bật nhất đánh giá số 1 trên thị trường hiện nay.

Atexco đang cung cấp các giải pháp in chuyển nhiệt kỹ thuật số như sau:

Giải pháp in chuyển nhiệt gồm : Máy in Model X plus 4 đầu, 8 đầu, 12 đầu và 16 đầu
Ứng dụng in: vải polyester

VỊ TRÍ SỐ 2 : MÁY IN CHUYỂN NHIỆT HOMER HM 1800R PRO

Sinh sau đẻ muộn máy in chuyển nhiệt Homer đáng giá là dòng máy in thế hệ tiếp theo sau ATEXCO . Homer cũng sử dụng đầu in công nghiệp kyocera, có vẻ như HOMER được cải tiến về kỹ thuật nhiều hơn ATEXCO với khung sườn đơn giản hơn, về cấu tạo và nguyên lý hoạt động 2 dòng máy này là 1, người ta có thể nói HOMER Là máy copy phiên bản của ATEXCO, Nhưng bù lại Homer có giá thành rẻ hơn, đánh giá chất lượng và bản in màu sắc có thể nói hai dòng máy này ngang nhau, Homer có tốc độ in cao hơn atexco năng suất có thể đạt tới 600 mét/ h , máy in cho bản in chất lượng sắt nét, đặc biệt dòng máy này có độ ổn định cao, Đây là dòng máy xứng đáng đứng thứ 2 trên thị trường hiện nay.

Xem video : máy in chuyển nhiệt homer 

VỊ TRÍ SỐ 3 : MÁY IN CHUYỂN NHIỆT EPSON SURECOLOR F7270

Bỏ qua phân khúc công nghiệp như 2 dòng máy HOMER VÀ ATEXCO ở trên thì máy in EPSON SURECOLOR F7270 chính là một sự lụa chọn hoàn hảo cho các nhà in tầm trung,tuy năng suất in không đạt tốc độ cao như 2 dòng máy in trên nhưng bản in của máy EPSON SURECOLOR cực kỳ đẹp và đẳng cấp, EPSON không thể bàn cãi là thương hiệu nổi tiếng trên thế giới về các dòng máy in phun công nghiệp, ICC độc quyền vì vậy hàng in bởi máy in chuyển nhiệt EPSON SURECOLOR các dòng máy in khác khó mà sánh được, giá thành máy in EPSON SURECOLOR tương đối rẻ hơn phù hợp với các nhà in tầm trung tự sản xuất, hoặc sử dụng máy in làm các đơn hàng khó, hàng xuất khẩu, máy in EPSON SURECOLOR xứng đáng được đánh giá TOP 3 trên thị trường hiện nay

Xem video : máy in EPSON SURECOLOR

VỊ TRÍ SỐ 4 : MÁY IN CHUYỂN NHIỆT EPSON SURECOLOR F9430H

Máy in chuyển nhiệt Epson SC-F9430H đây là dòng máy in tốc độ thấp hơn nhưng cũng là dòng máy in đáng tin cậy với tốc độ in ổn định máy in không bị rớt mực như các dòng máy in trung quốc, thích hợp với các nhà in tự sản xuất các đơn hàng nhỏ hơn, giá thành máy in khá rẻ, Dòng máy in chuyển nhiệt Epson SC-F9430H Việt nam là sự phát triển của công nghệ in Epson cung cấp chất lượng nâng cao trong khi vẫn duy trì năng suất và độ tin cậy. Tổng giải pháp Epson từ đầu đến cuối Khi bạn mua SC-F9430H, bạn yên tâm khi biết rằng chúng tôi cung cấp cho bạn kiến thức chuyên môn từ đầu đến hoàn thiện chất lượng cao: máy in, mực, phương tiện, phần mềm và hỗ trợ tất cả hoạt động hài hòa. 

Xem video : máy in Epson SC-F9430H

VỊ TRÍ SỐ 5 :MÁY IN CHUYỂN NHIỆT THNJET PJ-1987L (8 ĐẦU EPSON I3200/4 HÀNG)

Chúng ta sẽ giới thiệu thêm một phân khúc máy in chuyển nhiệt trung quốc chạy đầu phun Epson 4720 trên thị trường hiện nay và tại sao máy in này đứng vị trí số 5 nhé . 

Máy in chuyển nhiệt THNJet PJ-1937/PJ-1987 sử dụng rộng rãi cho thị trường thời trang, quần áo, đồ thể thao, dệt may gia đình, là dòng máy in có phân khúc tiền thấp hơn các dòng máy ở trên, máy in này phù hợp với các xưởng may thời trang , các công ty muốn mua máy tự chủ động sản xuất các đơn hàng cho mình

Một số thông tin về máy:

Khổ máy: 1,9m; khổ in: 1,83m
Máy chạy 3/8 đầu phun Epson 4720. Hạt mực nhỏ nhất 3,5PL.
Độ phân giải: Cao nhất 2.400 dpi; bình thường là 360 x 1.200 dpi.
Tốc độ in: 2 pass là 105 m2/h ; 3 pass là 75m2/h. (3đầu)
Phần mềm Rip: TexPrint / Neostampa / Maintop.
Cơ cấu đường ray sắt thép: tốc độ co giãn làm nóng lạnh tối thiểu sử dụng máy ổn định và bền hơn.
Trục lăn kết cấu nhỏ gọn: giấy in mịn và bằng hơn, thích hợp cho nhiều loại giấy chất lượng khác nhau.
Thiết kế mặt bàn hút thông minh, từ chối giấy nhắn và phồng giấy, phù hợp với giấy mỏng.
Hệ thống gạt mực : bảo vệ đầu phun tốt hơn và kéo dài tuổi thọ đầu phun đáng kể.
Hệ thống lọc khói độc đáo cải thiện môi trường xưởng in.
Hệ thống trục cuốn: trục thu giấy mượt mà và chặt chẽ hơn, chuyên thiết kế in sản xuất hàng lô.
Máy In Chuyển Nhiệt Thnjet PJ-1937/PJ-1987 Được Phân Phối Bởi Công Ty Thịnh Hồng Nguyên Việt Nam Một Trong Những Công Ty Bán Máy In Uy Tín Trên Thị Trường Việt Nam

Xem video : Máy In Chuyển Nhiệt Thnjet PJ-1937/PJ-1987

VỊ TRÍ SỐ 6 :Máy in chuyển nhiệt Xkeda 1m8 (15 đầu phun i3200)

Vị trí số 6 thuộc về dòng Máy in chuyển nhiệt Xkeda Siêu tốc độ – In cực nét với đầu phun i3200

MÁY IN XKEDA ĐẦU I3200:

– Sử dụng đầu phun Epson công nghệ mới nhất –  I3200,  1 đầu in có 3200 lỗ phun mực, gấp đôi số lượng lỗ phun đầu in DX5 ( 1440 lỗ), diện tích hạt mực 3.5 PL cho độ phân giải cao .Đây là Loại đầu in có độ chính xác, độ sắc nét và tốc độ cao được xem như là một cuộc cải cách về tốc độ đối với ngành máy in phun kỹ thuật số.

– Sử dụng bộ Cap clear đời mới nâng hạ tự động, hệ thống mâm ủ được làm từ inox có độ chính xác cao, bộ ủ luôn có độ khít với đầu, giúp đầu không bị khô, tuổi thọ đầu in bền hơn, clear mực nhanh chính xác. Hệ thống cấp mực và damper, các chi tiết nhựa làm từ vật liệu nhựa nguyên sinh cho máy in nguyên cây hàng không đứt mực, đây là tính năng chỉ có trên Xkeda.

– Trang bị hệ thống sấy công suất cao ở Trước & Trong máy giúp hạn chế tối đa tình trạng lem bản in, dính bản in, nhăn giấy khi chạy tốc độ cao.

– Sử dụng đường ray tĩnh âm, chuyển động ổn định và độ chính xác cao, đảm bảo chất lượng bản in . Motor kéo đầu phun loại servo cho máy vận hành êm hơn, nhanh hơn và ổn định hơn.

Xem hình ảnh : Máy in chuyển nhiệt Xkeda

VỊ TRÍ SỐ 7 : Máy in chuyển nhiệt MIMAKI JV150-160

Máy in chuyển nhiệt MIMAKI JV150-160 với đầu phun Nhật Bản DX7 xứng đáng đứng vị trí thứ 7  về các dòng máy in chuyển nhiệt thể hệ mới, cho chất lượng hình ảnh sắc nét với diện tích hạt mực 4PL, độ phân giải 1440 DPI. Tốc độ in có thể đạt được 56m²/h. nhược điểm máy in cho tốc độ chậm sử dụng đầu phun DX7 đây là loại đầu in giá thành khá cao trong ngành in kỹ thuật số khổ lớn, và sự nghi ngờ về các dòng đầu in DX5, DX7 đáng để lưu ý về khả năng chịu bền theo thời gian cũng như vận hành. nếu là 5 đến 15 năm trước Máy in chuyển nhiệt MIMAKI JV150-160 đã làm mưa làm gió trên thị trường việt nam

Xem hình ảnh : in chuyển nhiệt MIMAKI JV150

Pass : 093215