In Vải 3D – Công Nghệ In 3D Trên Vải Tại Phượng Hoàng

4481 lượt xem Dịch Vụ

Những hình thức in ấn hình lên trên tấm vải đã quá phổ biến hiện nay, khi mà công nghệ in vải 3d xuất hiện, tạo nên cơn sốt in 3d không chỉ ở Việt Nam mà trên toàn thế giới, tạo nên nền gió mới cho ngành thời trang.

In vải 3D trên áo ấn tượng nổi bật

Tìm hiều về công nghệ in vải 3d

3D là hình ảnh thực của không gian xung quanh chúng ta, chắc chắn đã vài lần bạn nghe đến công nghệ 3d này, như : xem phim 3d, tranh 3d, hay hình ảnh 3d … tất cả điều đó thể hiện đỉnh cao của nghệ thuật in ấn hiện nay.

In 3d trên vải đã tạo nên cơn sốt trong ngành thời trang, nó tạo nên một không gian vừa chân thực vừa ảo diệu, đánh lừa thị giác của con người như đang nhìn vào một không gian thật có ảo vậy. Ngành nghê in ấn 3d trên vải tạo nên một cơn gió mới mẻ cho lĩnh vực thời trang hiện nay !

Công nghệ in 3D trên vải tại HCM là một kĩ thuật in ấn đêm đến những hiệu ứng mới, đẹp mắt, thu hút mọi ánh nhìn, tạo nên sản phẩm có chất lượng chất xám cao. Đồng nghĩa với việc sử dụng công nghệ này, tạo nên những sản phẩm tốt trên thị trương, có sức cạnh tranh cao, giá bán tốt hơn rất nhiều.

Tranh vải kim tuyến in 3d treo tường

Một số phương pháp in 3d trên vải nổi bật hiện nay

Để tạo nên một sản phẩm in hình 3d trên vải nổi bật thì bạn áp dụng một số phương pháp in sau :

  • Bằng lụa :

In 3d bằng lựa in sẽ được nhiều những họa tiết 3d, phần tử in cao, họa tiết phần tử in có hiệu ứng nổi … Sản phẩm in ấn có kết hợp cả hình ảnh, in nổi, in cao tạo nên những sản phẩm mang tính thẩm mỹ cao.

  • Bằng máy in phun trực tiếp:

In bằng máy in phun trực tiếp thì công nghệ cao hơn, có thể in được bất kể hình in nào, dưới dạng sản phẩm với chất lượng cao.

Nhược điểm của nó là giá thành hơi cao, chỉ in được những sản phẩm dưới dạng ảnh, và không tạo thêm những hiệu ứng khác.

  • In 3b trên vải Bằng in chuyển nhiệt

Nó được sử dụng khá rộng rãi và tiện lợi trong nhiều những trường hợp khác nhau, không quá tốn kém, in được nhiều mảnh vải lớn, hoặc in tràn thân thoải mái.

ứng dụng nhiều trong : thời trang, váy liền thân trẻ em, phụ nữ …

  • Bằng in ép chuyển

Kĩ thuật in ấn ép nhiệt chuyển rất đa dạng : ép chuyển dưới dạng decal, dưới dạng khuôn ra nhiệt, dạng những mẫu có sẵn được ép koe, hiệu ứng poi, hiệu ứng nhung …

Điểm nhấn của kĩ thuật in này là In áo dài váy 3d bằng vải

Mẫu áo dài váy 3d bằng vải nổi bật

Các loại vải thường in hiện này là chất liệu nhung, tơ tằm, lụa, tái, nhật, siêu lụa, …

Vải áo dài Lụa tơ nhung: có đặc tính : mềm, mịn, co giãn tốt, rủ, mình hơi nặng

Vải áo dài Lụa Tằm Thái: co giãn nhẹ, rẻ, sờ tay xoa xoa hơi hạt hạt. Người có dạng đẹp vừa tầm mặc vải này, in hình 3d trên vải sẽ rất đẹp.

Vải áo dài Lụa Nhật: mềm, mịn, co giãn tốt, mình vải nhẹ nhàng, phù hợp với mọi người, che khuyết điểm tốt.

Vải áo dài Vải siêu lụa: mềm, mịn, vải được nhiều chị em lựa chọn.

Công nghệ in 3d trên vải tại in vải phượng hoàng

Sử dụng những công nghệ in ấn mới nhất, hiện đại nhất hiện nay. Công ty in vải 3d HCM, với hàng ngày mẫu mã, đa dạng sản phẩm chất lượng vượt trội, hình ảnh in ấn chân thực sống động,đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Nổi bật nhất là công nghệ in vải chuyển nhiệt sử dụng hệ thống máy in màu, sản phẩm tạo ra có tính chân thực, chất lượng hình ảnh tốt, một điều quan trọng là bền màu và hình ảnh không bị phai màu.

Trên đây là một số thông tin về hình thức in vải 3d cũng như những phương pháp in 3d tạo nên những thành phẩm chất lượng vượt trội, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó in 3d trên vải giá rẻ được ứng dụng rộng rãi và phổ biến trong cuộc sống hiện nay là một bước tiến mới cho ngành thời trang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *