In vải không dệt – In túi vải không dệt theo yêu cầu tại TP HCM

4661 lượt xem Dịch Vụ
In túi vải không dệt theo yêu cầu

In túi vải không dệt – Địa chỉ in vải không dệt uy tín chất lượng

Để nâng cao thương hiệu của mình, nhiều doanh nghiệp đã ứng dụng công nghệ in vải không dệt vào khâu sản xuất ra các bao bì. Vậy công nghệ này in ấn như thế nào ? Đặc điểm ra sao ? Hãy cùng in vải Phượng Hoàng tìm hiểu thông tin về công nghệ in vải không dệt dưới đây nhé.

Tìm hiểu về công nghệ In vải không dệt 

Để hiểu rõ về công nghệ in vải không dệt thì đầu tiên chúng ta phải hiểu rõ về vải không dệt. Vải không dệt là gì ? Vải không dệt là một loại vải được cấu tạo từ nhựa tổng hợp( các hạt Polypropylene). Dựa theo từng mục đích khác nhau thì các loại vải sẽ có thêm một vài thành phần tái chế khác. Các nguyên liệu nhựa này được kéo thành từng sợi riêng biệt và liên kết lại với nhau thành những tấm vải mỏng.

Túi không dệt
Túi không dệt

Đặc điểm vải không dệt 

Ưu điểm của vải không dệt

Không cần dệt mà vẫn là vải: Các sợi nhựa tổng hợp( các hạt Polypropylene) và các thành phần tái chế khác tùy mục đích sẽ được liên kết, kết dính lại với nhau bởi sự tác dụng nhiệt của máy móc hiện đại hoặc dung môi.

Thân thiện với môi trường: Vải không dệt là loại vải dễ phân hủy trong môi trường tự nhiên nên nó rất an toàn với con người và môi trường. Nó được dùng để làm ra những sản phẩm có độ an toàn cao như: Khẩu trang, khăn ướt, …. 

Có độ bền và chịu lực tốt: Nó có độ bền rất tốt và có thể chịu được lực tải trọng từ 3 – 10 kg tùy theo các mục đích của từng loại sản phẩm.

Giá thành rẻ: So với các loại nguyên liệu để sử dụng cho một mục đích tương đương thì vải không dệt rẻ hơn rất nhiều

Rất dễ in ấn: In vải không dệt rất dễ và nó cũng rất bền, khó bị phai màu.

Nhược điểm vải không dệt

Tuổi thọ không cao

Do sự phân hủy tốt trong môi trường tự nhiên cùng với đó là có tính chất thấm hút tốt nên vải không dệt có tuổi thọ không cao.

Bảo quản khó

Vải không dệt rất dễ bị biến đổi và có độ bền kém đi rất nhiều khi gặp nước.

Những ưu và nhược điểm của vải không dệt
Những ưu và nhược điểm của vải không dệt

Vậy in vải không dệt là gì

Thông qua những thông tin về loại vải không dệt phía trên chúng ta có thể hiểu in vải không dệt là in trang trí lên loại vải không dệt. Thấy được những lợi ích như vậy, các doanh nghiệp và công ty thường chọn cách in vải không dệt để quảng bá thương hiệu cũng như sản phẩm của mình. Trong đó cách in túi vải không dệt được cho là cách quảng cáo tốt nhất.

Ứng dụng của in vải không dệt  

In túi vải không dệt là gì 

In túi vải không dệt là việc in ấn các họa tiết, logo thương hiệu lên túi được tạo thành từ loại vải không dệt. Tùy theo mục đích sử dụng thì mỗi túi vải không dệt sẽ được trang trí các họa tiết và có màu khác nhau. Vì túi vải không dệt rất dễ in ấn nên các công ty doanh nghiệp có thể sử dụng bề mặt túi để in ấn. In các thông tin về sản phẩm, thương hiệu của công ty lên túi để có thể tiếp cận dễ đến nhiều khách hàng.

Trong việc quảng cáo, Marketing sản phẩm thì in túi vải không dệt rất được ưa chuộng. Bởi chi phí giá rẻ của nó giúp công ty và doanh nghiệp tiết kiệm được rất nhiều chi phí quảng cáo mà vẫn có thể mang lại hiệu quả cao. Cùng với đó là sự đa dạng về mẫu mã, hình dáng và màu sắc. Tùy mục đích, tùy công ty và doanh nghiệp sẽ có một kiểu mẫu mã, màu sắc của túi vải không dệt riêng để quảng bá sản phẩm, thương hiệu của mình sao cho hiệu quả nhất. 

Các phương pháp in túi vải không dệt

Yêu cầu của khách hàng, người tiêu dùng ngày càng gia tăng và phát triển. Vì vậy các nhà may phải luôn nâng cao chất lượng dịch vụ của mình. Họ phải luôn cập nhật thông tin, cập nhật các phương tiện máy móc tân tiến, hiện đại. Cùng với đó là đội ngũ tay nghề cao để có thể làm ra những sản phẩm tốt nhất với một mức giá cạnh tranh. 

Có rất nhiều các phương pháp in túi vải không dệt khác nhau. Trong tùy mỗi trường hợp khác nhau sẽ áp dụng các phương pháp in túi vải không dệt khác nhau để cho ra các sản phẩm hợp lý nhất. Sau đây là những phương pháp in túi vải không dệt cơ bản:

Phương pháp in lụa lên túi vải không dệt

In lụa được coi là phương pháp đời đầu và lâu nhất hiện nay. Người thợ sử dụng một tấm vải lụa để thấm mực in qua lớp lưới, dưới sự hỗ trợ của một tấm gỗ được dùng để căng vải. Sau đó là đặt túi vải không dệt  lên khung in để mực thấm vào.

Phương pháp này được làm thủ công nên nó đòi hỏi người thợ phải là người có kinh nghiệm và nó cũng hạn chế sự chính xác, độ hoàn chỉnh không cao và thời gian chuẩn bị lâu.

In túi vải không dệt theo yêu cầu
In túi vải không dệt theo yêu cầu

Phương pháp chuyển nhiệt trên túi vải không dệt

Phương pháp này cần đến máy chuyển nhiệt, họ sẽ thiết kế hình cần in và in nó lên giấy chuyên dụng. Sau đó họ đặt giấy chuyên dụng đó lên vải bề mặt cần in của túi vải. Sử dụng hơi nóng để chuyển hình từ giấy chuyên dụng sang túi. Phương pháp này có thể in ấn được các hình ảnh có màu sắc đặc sắc, phức tạp. Giúp tiết kiệm được sức lực và thời gian rất nhiều. Độ hiệu quả và chính xác cũng tăng cao, khó bị phai khi tiếp xúc với nước.

Phương pháp in túi vải không dệt kỹ thuật số

Phương pháp in kỹ thuật số trên túi không dệt là phương pháp hiện đại nhất hiện nay và nó cũng đang được sử dụng rộng rãi. In kỹ thuật số là việc các túi vải được phun mực in trực tiếp lên bề mặt túi để thành hình. Phương pháp này sử dụng các công cụ máy móc hiện nên có độ chính xác, nét rất cao. Có thể in được các chi tiết rất nhỏ, khó và in được số lượng nhiều trong thời gian ngắn.

Công tin in túi vải không dệt giá rẻ tại TP HCM

Địa chỉ : 40 Bàu Cát 8. Phường 11. Quận Tân bình. TPHCM

Hotline 0903345613

Email invaiphuonghoang@gmail.com

Website : www.invaiphuonghoang.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *