In ấn thiết kế – in đồ bộ trẻ em giá rẻ chất lượng cao

4060 lượt xem Dịch Vụ, Tin tức

Đồ bộ trẻ em ngày càng được các mẹ lựa chọn, với đa dạng hình ảnh ngộ nghĩnh dễ thương. Việc in ấn thiết kế đồ trẻ em cũng được lựa chọn khá tỉ mỉ, chọn mẫu vải, hình in, chất liệu. Dưới đây in vải phượng hoàng  sẽ gửi đến các bạn một sộ xưởng in đồ bộ trẻ em độc đáo chất lượng.

In Đồ bộ trẻ em chất lượng cao

Lựa chọn đồ bộ, mẫu in vải bộ trẻ em theo yêu cầu

Chọn bộ đồ, quần áo trẻ em theo mùa

Lựa chọn, mua các loại bộ đồ quần áo trẻ em theo mùa cũng như theo không gian mà trẻ xuất hiện.

Ví dụ : trang phục theo mùa xuân, hạ, thu , đông. Phân rõ đồ bộ theo mùa : mùa nóng và lạnh. Trang phục ở nhà, trang phục đi chơi …

Các tâm lý bà mẹ thường tranh thủ những dịp lễ, tê, khai trường … để sắm đồ mới cho các bé, vì thế việc lựa chọn phân loại các bộ đồ sẽ giúp các mẹ lựa chọn một cách thuận tiện ưng ý nhất.

Tùy thuộc và độ tuổi, giới tính khách nhau, các mẹ lựa chọn bồ đồ có hình in khác nhau. Ví dụ như : in siêu nhân cho các bé trai, hay con vật, hoa cho các bé gái … Đa số hình in trên áo trẻ em hiện nay đều sắc nét, chân thực và sống động, an toàn và cực kì bền màu, dù giặt tay hay giặt máy, hay phơi ngoài trời nắng cũng không bị nhòe hay phai.

Hình in, chất lượng in và mẫu hình ảnh

Các cửa hàng lớn, hay những xưởng quần áo đồ bộ trẻ em lớn, thường hợp tác với các xưởng in, để in những thành phẩm độ bộ trẻ em nổi bật. Mỗi một lứa tuổi lại chọn hình in khác nhau. Tùy theo số lượng mà giá thành khác nhau.

In Phương Hoàng hỗ trợ các xưởng, cửa hàng trong việc thiết kế và in đồ bộ trẻ em theo yêu cầu, chất liệu khác nhau, đảm bảo đúng hình ảnh in, an toàn với người sử dụng.

Thành phẩm được in ấn và sản xuất hoàn thành, các cửa hàng lựa chọn những mẫu nhí, những hình ảnh để quảng cáo sản phẩm của mình. Các phụ huynh căn cứ vào đó để xác định bộ đồ đó như thế nào, lựa chọn và mua.

Mỗi sản phẩm bộ đồ trẻ em có nhiều mẫu mã, chiều cao và cân nặng, nên thiết kế cũng như lựa chọn mẫu quảng cáo cũng khác nhau.

Hãy đến với xưởng in phượng Hoàng, bạn sẽ được in ấn thiết kế độc quyền những sản phẩm đồ bộ trẻ em theo yêu cầu. Cam kết chất lượng cũng như an toàn trên từng thành phẩm. Mẫu thiết kế và sản phẩm quần áo trẻ em với hình ảnh thật tự nhiên, giòn tan, dễ thương mà lung linh hết sức luôn.

Thiết kế in đồ bộ trẻ em độc đáo

Invaiphuonghoang cơ sở in ấn lâu đời, với công nghệ tiên tiến hiện đại hàng đầu tại hồ chí minh. Tất cả các sản phẩm in ấn đồ trẻ em do chúng tôi in đều trải qua quá trình xử lý và quản lý nghiêm ngặt, được thực hiện với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm.

Đồ bộ trẻ em đa chất lượng

Kích thước in vải trẻ em

Tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng, vào số lượng bộ đồ in của trẻ em khác nhau, mà chúng tôi lựa chọn những công nghệ in khác nhau.

In với số lượng lớn thì giá thành sẽ rẻ hơn nhiều.

Phượng Hoàng cam kết chất lượng hình in độc đáo, bên màu, màu sắc đa dạng, in được trên mọi chất liệu vải khác nhau.

Hình in theo thiết kế của khách hàng, hoặc chúng tôi có hỗ trợ thiết kế.

Mực in an toàn với trẻ em sử dụng.

Các loại vải in đồ bộ trẻ em

Phượng hoàng với công nghệ hiện đại tiên tiến, in được các chất liệu khác nhau, các mẫu vải khác nhau, theo nhu cầu của khách hàng.

Các loại vải, mực in đều an toàn với người sử dụng tất cả các sản phẩm chúng tôi cung cấp đều an toàn cho da trẻ em, trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Ngoài ra, chúng tôi cũng sản xuất các loại vải như Poly, da cá, thun, …

Một số loại vải chúng tôi sử dụng để may quần áo trẻ em bao gồm: Cotton, cotton, tixi, kaki, jeans, da cá, poly, super, nỉ, vừng, … và các loại khác như ren, cát, được sử dụng cho các loại máy như như váy, váy, váy váy, ….

Chất lượng hình in độ bộ trẻ em sắc nét , độc đáo

Công nghệ in ấn đồ trẻ em

PhuongHoang với công nghệ in ấn mới nhất trong tất cả các xưởng in tại Hồ Chí Minh và Hà Nội, đáp ứng mọi như cầu của khách hàng. Chất lương lớn hay nhỏ, thời gian in nhanh chóng …

Công nghệ in của chúng tôi như : in cotton, in chuyển nhiệt, in decal, in ống đồng, in uv … in trên mọi chất liệu vải và các chất liệu khác. Đảm bảo hình in vượt yêu cầu về độ chân thực, sắc nét.

In đồ bộ trẻ em tại invaiphuonghoang.com bạn hoàn toàn yên tâm và đảm bảo, giá thành rẻ, cùng với đó là chất lượng tốt, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Hãy liên hệ ngay chúng tôi để được hỗ trợ các dịch vụ in ấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *