In chuyển nhiệt lên nhựa nhanh chóng, hiệu quả nhất

4769 lượt xem in chuyển nhiệt

Công nghệ in chuyển nhiệt hiện nay được sử dụng khá phổ biến trong cuộc sống Phương pháp này thường sử dụng một số loại chất liệu, trong đó có in chuyển nhiệt lên nhựa. Những sản phẩm của quá trình in này được sử dụng hiệu quả vào đời sống hàng ngày, đem đến sự tươi mới, màu sắc cho cuộc sống. Vậy in chuyển nhiệt lên vật liệu nhựa được thực hiện như thế nào và có ưu nhược điểm gì và cần lưu ý những gì khi thực hiện in ấn? Quý khách hàng hãy tham khảo bài viết sau để hiểu rõ hơn về quá trình in này.

Khám phá in chuyển nhiệt trên nhiều chất liệu

In chuyển nhiệt lên nhựa là gì?

In chuyển nhiệt lên nhựa là phương pháp sử dụng một loại mực in đặc biệt dùng để in lên giấy in chuyển nhiệt – một loại giấy in đặc biệt chuyên sử dụng cho in nhiệt. Sau đó, sử dụng hình ảnh từ giấy in chuyển nhiệt này như một vật trung gian để tiếp tục  in lên bề mặt của vật liệu nhựa. Phương pháp này được tạo ra bởi một tập đoàn của Nhật Bản và được ứng dụng phổ biến đến ngày nay.

Công nghệ in chuyển nhiệt lên nhựa góp phần làm cho các sản phẩm trở nên đẹp mắt hơn, phong phú hơn, hình ảnh được sử dụng in có độ bền màu tốt, rõ nét, chất lượng cao.

xem thêm : các sản phẩm của công nghệ in chuyển nhiệt

Những ưu điểm in chuyển nhiệt lên nhựa 

Nhựa là loại vật liệu giá rẻ, phổ biến, khi lựa chọn nhựa để in hình ảnh, thương hiệu hay nội dung thông điệp quảng cáo cho sản phẩm sẽ tiết kiệm được chi phí của quy trình chung tạo ra sản phẩm, đồng thời tăng giá trị sản phẩm, vừa có độ thẩm mỹ cao, vừa có đầy đủ các thông tin lên sản phẩm. Khách hàng cũng có thể hiểu hơn về sản phẩm thông qua các nội dung đó mà mất ít thời gian tư vấn, giới thiệu sản phẩm hơn.

Đối với in chuyển nhiệt lên các loại vật liệu khác thì chỉ có thể sử dụng loại mực in đặc biệt. Tuy nhiên đối với in chuyển nhiệt lên chất liệu nhựa thì có thể linh hoạt trong việc sử dụng mực in. Khách hàng có thể tùy theo điều kiện của mình để lựa chọn cho phù hợp với yêu cầu của máy in.

Có thể in được đa dạng hình ảnh lên các loại vật liệu nhựa với đủ các kích thước hay bề mặt khác nhau với màu sắc bắt mắt, sắc nét.

Ứng dụng in chuyển nhiệt lên chất liệu nhựa

Quy trình in chuyển nhiệt lên nhựa

Bước đầu tiên của quá trình in chuyển nhiệt lên nhựa là cần chuẩn bị file in, các hình ảnh trong file in được thiết kế bằng các phần mềm chuyên dụng để đảm bảo được tính thẩm mỹ, độ sắc nét của nó.

Sử dụng máy in chuyển nhiệt để in hình ảnh lên giấy in chuyển nhiệt, giấy in chuyển nhiệt cần sử dụng loại phù hợp.

Tiếp theo, sau khi đã in hình ảnh lên giấy in chuyển nhiệt thì dùng giấy này úp lên bề mặt của vật liệu nhựa cần in.

Cuối cùng sử dụng máy ép nhiệt phẳng và cài đặt chế độ cho máy ép nhiệt, để nhiệt độ ở khoảng 220 độ C với thời gian khoảng 20 giây và điều chỉnh cho máy ép chặt giấy in nhiệt lên bề mặt vật liệu nhựa. Sau đó chỉ cần máy báo tín hiệu hoàn thành quá trình in là các bạn có thể lấy sản phẩm ra.

xem thêm : máy in chuyển nhiệt

Tuy nhiên trong quá trình in chuyển nhiệt lên vật liệu nhựa cần chú ý một số vấn đề sau:

Không sử dụng công nghệ in này đối với vật liệu nhựa tối màu

Khi thực hiện in chuyển nhiệt cần lật ngược hình ảnh lại khi đặt vào máy in vì khi in ra hình ảnh sẽ bị lật ngược 180 độ.

Khi đặt giấy in cần căn chỉnh sao cho đúng, tránh để bị nhăn hoặc hỏng rách làm ảnh hưởng đến sản phẩm in.

Sau khi kết thúc quá trình in chuyển nhiệt lên nhựa cần để sản phẩm trong 5 phút nhằm đảm bảo mực in có thể khô hoàn toàn, tránh làm mờ nhòe hình ảnh trên sản phẩm in.

Quy trình in chuyển nhiệt lên chất liệu nhựa

Nên chọn in chuyển nhiệt lên nhựa ở đâu uy tín?

Ngày nay với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ, thật không khó để tìm được một địa chỉ in hiện đại. Tuy nhiên in vải phượng hoàng chính là lựa chọn bạn không nên bỏ qua bởi:

Công ty đã hoạt động và xây dựng tốt hình ảnh của mình trên thị trường in ấn hiện nay. Chính vì vậy mà khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề uy tín của thương hiệu này.

Đa dạng các công nghệ in ấn, vật liệu in ấn chứ không riêng in chuyển nhiệt lên nhựa, thực hiện tất cả các đơn hàng dù lớn hay nhỏ với thời gian nhanh chóng, chất lượng đảm bảo.

Thường xuyên có sự đầu tư cải tiến công nghệ cũng như chú trọng việc đầu tư máy móc mới để nâng cao hiệu quả sản xuất cũng như chất lượng sản phẩm.

Có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sản xuất trong lĩnh vực in ấn. ngoài ra các bạn cũng nên tìm hiểu thêm về công nghệ in pet chuyển nhiệt

Cung cấp mức giá cạnh tranh và có bảng giá rõ ràng, được niêm yết trên website của công ty để khách hàng có thể tham khảo và đánh giá, sau đó đưa ra lựa chọn phù hợp với điều kiện của mình.

Với phương châm “khách hàng là tất cả”, công ty in vải phượng hoàng  đang nỗ lực từng ngày để đem đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng, làm tối đa hóa sự hài lòng của khách hàng. Vậy bạn còn chần chừ gì mà không lựa chọn hợp tác với một đơn vị như vậy.

Pass : 093215

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *