Thiết kế và in áo sự kiện độc đáo nhất

4142 lượt xem Dịch Vụ

Hiện nay, có rất nhiều sự kiện được các đơn vị, doanh nghiệp tổ chức ra nhằm hoạt động quảng bá hay truyền đi một thông điệp riêng nào đó. Trong mỗi sự kiện như vậy thì không thể thiếu đi sự xuất hiện của những chiếc áo đồng phục của sự kiện đó. Vậy lợi ích của in áo sự kiện là gì và nên lựa chọn in ở đâu thì bạn có thể tham khảo qua bài viết này.

In áo sự kiện đồng phục của sự kiện giờ trái đất

Lợi ích của việc in áo sự kiện

In áo sự kiện là phương pháp quảng cáo thương hiệu, chiến lược marketing hiệu quả của tổ chức, doanh nghiệp, đồng thời tạo ra sản phẩm áo thun gần gũi với khách hàng.

Trong các sự kiện đặc biệt, bằng việc sử dụng áo phông có in những hình ảnh logo hay thương hiệu của công ty sẽ giúp công ty đó quảng bá sản phẩm tới khách hàng và đối tác một cách tốt nhất và tiết kiệm chi phí nhất.

In áo đồng phục sự kiện sẽ giúp các nhân viên tổ chức sự kiện, event trở nên chuyên nghiệp hơn, đoàn kết hơn cũng như có sự kết nối với những người tham gia sự kiện.

Việc tặng áo thun đồng phục cho khách hàng trong các sự kiện còn là cách để khách hàng lưu giữ và mặc những chiếc áo thun đó thường xuyên, giúp cho việc gìn giữ và kết nối hình ảnh của công ty tới từng khách hàng tốt hơn.

Ngoài ra, in áo sự kiện còn giúp cho sự kiện thu hút được sự chú ý của công chúng tốt hơn, giúp cho thông điệp của tổ chức được lan tỏa mạnh mẽ hơn mà không tốn nhiều công sức và chi phí cho quảng cáo, truyền thông.

In áo sự kiện giúp cho mọi người đoàn kết và kết nối với nhau tốt hơn

Nhưng lưu ý khi in áo sự kiện

In áo sự kiện mang lại lợi ích rất lớn, tuy nhiên để những chiếc áo thun đồng phục phát huy được hết giá trị của nó thì đòi hỏi thiết kế và tính thẩm mỹ ban đầu của nó là rất lớn. Bạn cần có những lưu ý trước khi in áo thun đồng phục cho sự kiện:

Chất liệu vải để in áo sự kiện :

Tùy thuộc vào mục đích sử dụng và kinh phí tổ chức sự kiện mà người ta sẽ lựa chọn chất liệu riêng cho việc in áo đồng phục sự kiện. Nhưng thông thường in áo sự kiện, event, đồng phục chỉ sử dụng trong thời gian tương đối ngắn nên không cần phải lựa chọn những chất liệu vải quá cao cấp và đắt tiền. Có 2 loại chất liệu chủ yếu được sử dụng để in áo là PE hay cotton

Hình ảnh, họa tiết sử dụng in áo sự kiện:

Hình ảnh, họa tiết sử dụng cho in áo sự kiện là yếu tố vô cùng quan trọng giúp cho sự kiện trở nên thu hút sự chú ý cũng như để nhận biết thương hiệu một cách tốt nhất. Chính vì vậy mà cần lựa chọn những hình ảnh đắt giá nhất để in, tránh in quá nhiều họa tiết làm cho không thể nhận biết đâu là nội dung chính mà tổ chức muốn truyền tải.

Công nghệ in ấn ngày nay phát triển vượt bậc, chất lượng hình in sắc nét, chân thực, bền màu, không bị nhòe hay bay màu, in ấn được trên nhiều màu sắc khác nhau.

Thiết kế áo :

Mỗi sự kiện với tính chất khác nhau sẽ có những thiết kế áo để in cũng khác nhau. Có rất nhiều kiểu áo thun như cổ tròn, cổ trụ hay cổ tim…để các bạn lựa chọn in áo event tùy theo yếu tố thời tiết cũng như tính chất sự kiện.

Lựa chọn đơn vị in áo đồng phục sự kiện:

Lựa chọn đơn vị in ấn áo sự kiện chuyên nghiệp sẽ mang đến cho bạn những mẫu thiết kế ấn tượng, chất lượng hoàn hảo để bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Vậy nên, bạn cần cân nhắc rõ việc đặt in ở đâu để có được một sự kiện hoàn hảo nhất.

In Áo thun sự kiện kiểu cổ tròn chất liệu cotton

In ấn ngày nay đã trở nên vô cùng quan trọng. Nó không chỉ giúp sản phẩm của bạn trở nên độc đáo, và đặc biệt hơn, các công ty doanh nghiệp có the quảng báo được mình trên thị trường. Không riêng gì in áo sự kiện, mà các dịch vụ in ấn khác nhau : in áo đồng phục, in áo lớp, áo nhóm, áo bóng đá … ngày càng phổ biến.

Chất liệu in tùy theo nhu cầu của khách hàng, lựa chọn hình ảnh, thiết kế theo yêu cầu. Tùy vào số lượng ít hay nhiều, và cách thức in mà giá cả sản phẩm trong quá trình in ấn sẽ khác nhau. Các đơn vị cũng cam kết chất lượng in ấn vượt trội, nổi bật, hình in sắc nét, chân thực như trên bản vẽ.

Công ty in vải phượng hoàng là đi đầu trong lĩnh vực in ấn, áp dụng công nghệ mới. Với yêu cầu in áo thun giá rẻ chất lượng cao, tại HCM và HN chắc chắn xưởng in này đáp ứng mọi nhu cầu của bạn, đảm bảo đúng thời gian, tiến độ và chất lượng sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *